“Mỹ nữ tái sinh” tập 16 Review: Sara tàn nhẫn hủy hôn với Tae Hee

Đồng Diệu Tường Anh 06/04/2017 Comments Off

Trong tập 16 của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty, các fan thở phào vì sau khi bị đánh ngất, Han Tae Hee không nguy hiểm đến tính mạng, cũng không mất trí nhớ như dự đoán, thế nhưng thay vào đó, sóng gió lại xảy đến với cuộc tình của Sara – Tae Hee.

my-nu-tai-sinh-tap-16-sara-tan-nhan-huy-hon-voi-tae-hee

my-nu-tai-sinh-tap-16-sara-tan-nhan-huy-hon-voi-tae-hee (1)

Vì những lời dối trá của Kyo Chae Yeon, thêm vào chuyện Tae Hee bị đánh, trong tập 16 Mỹ nữ tái sinh, bà nội của Tae Hee ngày càng hiểu lầm Sara và nói những lời cay nghiệt với cô. Cuối cùng, Sara đã đi đến quyết định chia tay với Tae Hee dù lòng cô vẫn còn yêu anh.

my-nu-tai-sinh-tap-16-sara-tan-nhan-huy-hon-voi-tae-hee (2)

Sara nhẫn tâm hủy bỏ hôn ước cũng như nói lời chia tay tàn nhẫn với Tae Hee. Lý do mà Sara đưa ra là do cô không muốn cuộc hôn nhân ảnh hưởng đến cuộc đời cô một lần nữa, khiến cô đánh mất bản thân mình. Mặc dù Tae Hee đã cố níu kéo nhưng Sara vẫn quyết dứt tình. Mặt ngoài cứng rắn là vậy nhưng ngay sau khi trở về phòng mình, Sara đã không ngăn nổi mình khóc nức nở và nói lời xin lỗi Tae Hee.

my-nu-tai-sinh-tap-16-sara-tan-nhan-huy-hon-voi-tae-hee (3)

Sau khi chia tay, Sara lập tức thông báo với bà nội Tae Hee. Tin tức này cũng đến tai Kyo Chae Yeon khiến cô ta vô cùng hoan hỉ.

my-nu-tai-sinh-tap-16-sara-tan-nhan-huy-hon-voi-tae-hee (4)

Tập 16 của Mỹ nữ tái sinh kết thúc bằng cảnh Sara ra sân bay để đi du học. Tae Hee biết tin đã lập tức chạy đi tìm cô. Khi anh đến thì được tin chuyến bay của cô đã cất cánh. Một mình Tae Hee đứng thẫn thờ ở giữa sân bay trong nỗi cô đơn và hụt hẫng.

Tập 17 Mỹ nữ tái sinh – Birth of a Beauty sẽ lên sóng Kids & Family TV vào 20h30 tối nay (ngày 6/4/2017). Mời các bạn đón xem.

Comments

comments

Comments are closed.