Mỹ nữ tái sinh tập 15 Review: Sara mặc váy cưới đẹp lộng lẫy

Đồng Diệu Tường Anh 05/04/2017 Comments Off

Trong tập 15 của “Mỹ nữ tái sinh – Birth of a Beauty”, Sara lại có cơ hội một lần nữa mặc váy cưới lộng lẫy, tuy nhiên rất nhiều khó khăn đang chờ đợi cô…

Tập 15 của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty vừa khiến khán giả vui mừng vì câu chuyện tình yêu đẹp của Sara – Tae Hee, lại vừa khiến họ lo lắng vì rất nhiều biến cố xảy đến. Trong tập này, sau khi nhận lời cầu hôn của Tae Hee, Sara đã đi thử váy cưới. Cô vô cùng lộng lẫy trong chiếc váy cúp ngực đuôi cá, khiến “chú rể” Han Tae Hee phải “đứng hình”. Han Tae Hee cũng quyết định rằng họ sẽ làm đám cưới ở nước ngoài và thông báo điều này với mẹ Sara.

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng có nhiều cảnh tình tứ, lãng mạn và cũng rất đỗi đáng yêu trong tập này. Tuy nhiên, bên cạnh những phút giây hạnh phúc ấy, tai họa cũng từ từ ập đến dự báo một tương lai vô cùng khó khăn của cả hai.

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (1)

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (2)

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (3)

Chướng ngại vật đầu tiên chính là Lee Kang Joon. Sau khi biết Sara là Sa Geum Ran, hắn ta đã quyết định ngăn cản đám cưới của Sara và Tae Hee. Điều đáng nói là sau khi lên kế hoạch giết chết vợ mình, giờ đây Lee Kang Joon vẫn gọi Sara là “vợ” và nói rằng cô phải làm theo tất cả những gì hắn muốn.

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (4)

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (5)

Chướng ngại vật thứ hai chính là Kyo Chae Yeon với những lời đường mật mà cô ta “rót” vào tai bà nội của Tae Hee. Bà nội đã đến gặp Sara và nói rằng cô chính là kẻ đã phá vỡ cuộc hôn nhân của Chae Yeon, và bà không muốn Sara làm tổn thương Tae Hee nữa.

Và chướng ngại vật thứ 3, có lẽ chính là tình huống kết lại tập 15 Mỹ nữ tái sinh: Tae Hee bị đánh và ngất đi, chiếc vòng tay Sara tặng anh bị đứt. Tập phim kết lại bằng cảnh Sara ôm Tae Hee trên tay đầy lo lắng. Xem đến cảnh phim này, nhiều khán giả có lẽ thầm cầu mong nhân vật nam chính sẽ không mắc phải chứng mất trí nhớ như “kịch bản kinh điển” của phim Hàn.

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (6)

my-nu-tai-sinh-tap-15-sara-mac-vay-cuoi-dep-long-lay (7)

Tập 16 của Mỹ nữ tái sinh sẽ lên sóng Kids & Family TV – VTC11 lúc 20h30 tối nay (ngày 5/4/2017).

(Visited 534 times, 1 visits today)

Comments

comments

Comments are closed.