Mỹ nữ tái sinh đang đi vào hồi kết gay cấn

Đồng Diệu Tường Anh 10/04/2017 Comments Off

Tình tiết quan trọng nhất của những tập cuối chính là việc Sara (Han Ye Seul) đã nói toàn bộ sự thật về cuộc đời cô ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Sau khi công bố việc mình phẫu thuật thẩm mỹ và đã từng kết hôn 8 năm trong cuộc họp báo ở tập 19 Mỹ nữ tái sinh, Sara tiếp tục góp mặt với tư cách khách mời của một talkshow trực tiếp. Đảm nhiệm vai trò MC của talkshow này là Kyo Chae Yeon và một MC khác. Trong khi Chae Yeon luôn cố gắng lái cuộc trò chuyện với Sara sang chủ đề nấu nướng thì MC còn lại lại liên tục hỏi Sara về thân phận thực sự cũng như quá khứ của cô.

tap-20

Cuối cùng, Sara đã tiết lộ toàn bộ sự thật câu chuyện của cô trên sóng truyền hình. Cô nói tên thật của mình là Sa Geum Ran, một người phụ nữ béo ú bị chồng phản bội và định sát hại nhưng may mắn sống sót. Khi được hỏi nhân tình của chồng là ai, Sara đã trực tiếp vạch mặt Kyo Chae Yeon, và tất cả mọi người đều nhanh chóng đoán ra chồng cũ của cô chính là Lee Kang Joon.

tap-20(2)

Sau khi chương trình được phát đi, lập tức cảnh sát đã tới nhà bắt Lee Kang Joon nhưng anh ta đã kịp thời lẩn trốn. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Sara và Tae Hee (Joo Sang Wook) đã tốt đẹp trở lại. Họ lại trở về với hình ảnh cặp đôi “thiên tài và bà thím”, vạch ra những kế hoạch để lần lượt hạ bệ các đối thủ.

Những tập cuối đầy kịch tính của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty sẽ lên sóng Kids & Family TV vào 20h30 tất cả các ngày trong tuần. Mời các bạn đón xem.

(Visited 392 times, 1 visits today)

Comments

comments

Comments are closed.