Mỹ Linh hỗ trợ trẻ em phát triển tài năng nghệ thuật

Chúc Nguyễn 16/06/2015 Comments Off

Diva cho biết các em nhỏ tham gia chương trình tìm kiếm tài năng do cô làm giám khảo sẽ được ê-kíp bồi dưỡng, phát triển để trở thành nghệ sĩ tương lai.

Trong buổi ra mắt chương trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng chiều 15/6 tại Hà Nội, Mỹ Linh cho biết cô nhận lời ngồi “ghế nóng” bởi muốn tìm kiếm, nâng đỡ các tài năng từ lúc còn nhỏ tuổi. Đây không chỉ là cuộc thi âm nhạc dành cho thiếu nhi mà còn dành cho nhiều bộ môn nghệ thuật khác như múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật…

Trước câu hỏi gameshow này có gì khác biệt với những chương trình tìm kiếm tài năng khác, Mỹ Linh cho biết đó là sự hỗ trợ cho thí sinh sau khi cuộc thi kết thúc. Cô chia sẻ: “Hầu hết quán quân sau khi rời gameshow đều quay lại cuộc sống thường nhật. Nếu tìm được người đỡ đầu, các em mới có cơ hội phát triển. Còn nếu ‘tự bơi’, tài năng ấy thường sẽ dần bị ‘chìm’. Với người lớn, đó là chuyện tất yếu phải đối mặt, nhưng một chương trình dành cho trẻ nhỏ không nên như vậy. Tôi nghĩ, việc tạo ra sự nổi tiếng ảo là không tốt cho các con”.

Các tài năng nhí sau cuộc thi dù đạt giải hay không vẫn sẽ được Mỹ Linh nhận về công ty để đào tạo cả nghệ thuật lẫn văn hóa, mở rộng cơ hội trở thành nghệ sĩ trong tương lai. Những em có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật nào cũng sẽ được ê-kíp của Mỹ Linh tư vấn tìm học bổng tương ứng.

Ca sĩ Mỹ Linh phát biểu trong cuộc họp báo Young Hit Young Beat Nhí tài năng 2015

 

Hàng loạt các nghệ sỹ khác như nhạc sỹ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy Idol, ca sĩ Anna Trương sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Nhạc sĩ Tuấn Nam

Nhạc sĩ Tuấn Nam

Thanh Vân Hugo sẽ là MC cho chương trình

Thanh Vân Hugo sẽ là MC cho chương trình

Cả Mỹ Linh và Anna Trương đều là giám khảo trong chương trình này

Cả Mỹ Linh và Anna Trương đều là giám khảo trong chương trình này

Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng khởi động vào nửa cuối tháng 6/2015 với ba vòng thi và một đêm chung kết hoành tráng với lịch trình cụ thể như sau:

* Vòng Casting (từ 20/06 đến 05/07) sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng tranh tài.

* Vòng Tranh tài (từ 03 – 07/08): Top 30 thi đấu đối kháng trực tiếp, chọn ra 10 thí sinh xuất sắc để được đào tạo tại Ngôi nhà chung Young Hit Young Beat Academy.

* Vòng Nhà chung (Tháng 09/2015): 10 thí sinh xuất sắc sẽ được đào tạo tại Ngôi nhà chung Young Hit Young Beat Academy. Trong quá trình đào tạo, các thí sinh sẽ được các chuyên gia đánh giá về tinh thần học hỏi, cách ứng xử trong sinh hoạt và đặc biệt là tài năng và chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

* Vòng Chung kết (18/12/2015): 04 thí sinh trực tiếp tranh tài, tổng hợp chấm điểm của Ban giám khảo và khán giả bình chọn, chọn ra ngôi vị Quán quân và Á Quân của “Young Hit Young Beat – Nhí tài năng”.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi chương trình qua 4 cách:
Cách 1: Đăng ký tại website http://nhitainang.com
Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua hotline: 1900 1114 phím 0 hoặc 04 6680 7617
Cách 3: Điền đầy đủ nội dung theo mẫu và gửi email tới địa chỉ email: nhitainang@vtc.vn.
Cách 4: Đăng ký tại Young Hit Young Beat – http://younghityoungbeat.vn/

Hoặc gửi trực tiếp tới địa chỉ:

Chương trình “Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng” – Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC 11).
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

young hit young beat nhi tai nang 2015 38751

young hit young beat nhi tai nang 2015 38721

Các Tài năng nhí của Top 12 Nhí tài năng 2014 cũng có mặt và biểu diễn tại chương trình họp báo

Các Tài năng nhí của Top 12 Nhí tài năng 2014 cũng có mặt và biểu diễn tại chương trình họp báo

Với sự đa dạng về nội dung, tính chuyên nghiệp trong cách tổ chức và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chắc chắn “Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng” sẽ là sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi đáng mong chờ nhất trong năm. Và cũng chắc chắn, chương trình sẽ hội ngộ được thật nhiều tài năng trong cả nước và là một điểm đến uy tín của tài năng nhí, của phụ huynh và khán giả.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h tối thứ sáu hàng tuần, từ 17/7. Vòng tuyển chọn sẽ được thực hiện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM vào cuối tháng 6 năm nay. Đêm chung kết được tổ chức vào 18/12.

BTC Young hit Young beat Nhí tài năng 2015

Comments

comments

Comments are closed.