Món quà yêu thương ‘Ngày hạnh phúc’ lên sóng Kids & Family TV – VTC11

thao.duong 24/04/2015 Comments Off

Số đầu tiên của chương trình nhân văn, yêu thương “Ngày hạnh phúc” sẽ lên sóng và0 20h15 ngày 24/4 trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Ngày hạnh phúc là một món quà đặc biệt đầy ắp những bí mật của niềm vui, của nụ cười, của tình yêu cuộc sống… Những cảm xúc lắng đọng với đầy đủ cung bậc, sắc thái… Đây là chương trình truyền hình tương tác mới trên kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11; được sản xuất như một món quà tuyệt vời được tạo bởi yêu thương, giúp bạn dành tặng cho những người thân yêu nhất.

nhp 1
Khi những tình cảm và sự quý trọng là thật lòng nhưng quá ngượng ngùng nói ra, khi những yêu thương luôn hiển hiện trong tim nhưng việc bày tỏ lại chẳng dễ dàng, khi muốn mở lời xin lỗi cho những sai lầm nhưng cũng thật khó khăn, khi lời yêu muốn được ngỏ, những bất ngờ muốn trao đi nhưng chưa tìm ra cách. Đó là lúc “Ngày hạnh phúc” có thể giúp bạn!

Hãy để “Ngày hạnh phúc” nói hộ bạn những tâm tư tình cảm mà ít có cơ hội thổ lộ theo một cách riêng ấn tượng và độc đáo. Bạn có thể gửi những bài hát yêu thích kèm lời chúc ý nghĩa, lời nhắn nhủ, tỏ tình, hay những bài hát thật đặc biệt ấn tượng đến người thân yêu. Hơn thế nữa, bạn có thể bày tỏ yêu thương của mình qua những clip đặc biệt từ chính ý tưởng sáng tạo của bạn; được sản xuất với sự hỗ trợ từ ekip chương trình.

Hãy tìm hiểu cách thức gửi quà tặng cùng những lời chúc qua website http://ngayhanhphuc.vtc11.vn để mang lại hạnh phúc bất ngờ đến những người thân yêu, sẻ chia niềm vui, kết nối yêu thương với mọi người. Chỉ với cú nhấp chuột – bạn đã chính thức đăng ký gửi quà tặng cùng lời chúc đến những người thân yêu, sẻ chia niềm vui, kết nối yêu thương đến tất cả mọi người.

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.