Lưu Khải Uy “điên đảo” vì “Tịnh Nhi Cách Cách”

Đồng Diệu Tường Anh 11/05/2017 Comments Off

Để thu hút sự chú ý của khán giả, đoàn phim “Bí mật của người vợ” liên tục tiết lộ những hình ảnh ngọt ngào của bộ đôi Lưu Khải Uy – Triệu Lệ Dĩnh.

Hợp diễn cùng “Tịnh Nhi Cách Cách” trong Bí mật của người vợ, bạn trai Dương Mịch – tài tử Lưu Khải Uy sẽ hóa thân thành người chồng tình sâu nghĩa nặng, dù bị vợ bỏ rơi năm lần bảy lượt nhưng vẫn nhất mực thủy chung.

luu-khai-uy-dien-dao-vi-tinh-nhi-cach-cach
luu-khai-uy-dien-dao-vi-tinh-nhi-cach-cach (1)
Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Bí mật của người vợ là dự án truyền hình đã khởi quay từ cuối tháng 8 năm nay. Phim đang trong quá trình xử lý hậu kỳ và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2014.

Để thu hút sự quan tâm của khán giả, Bí mật của người vợ liên tục tung ra những hình ảnh lãng mạn của bộ đôi nam nữ chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Khải Uy. Dù Lưu Khải Uy đã chính thức tuyên bố kết hôn với Dương Mịch nhưng xem loạt ảnh này, một số khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối vì cả hai quá đẹp đôi.

Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy

So với các vai diễn mà Lưu Khải Uy đã từng thể hiện, nhân vật Lương Minh Lãng trong Bí mật của người vợ phải chịu nhiều đau khổ, dày vò hơn. Ban đầu, Lương Minh Đãng kết hôn cùng Giang Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh) chỉ vì nghe theo sự sắp xếp của gia đình. Tuy nhiên, ở bên nhau lâu ngày, sự quý trọng anh dành cho cô đã trở thành tình yêu thực sự.

luu-khai-uy-dien-dao-vi-tinh-nhi-cach-cach (4)

luu-khai-uy-dien-dao-vi-tinh-nhi-cach-cach (5)

Thế nhưng, sóng gió dần nổi lên khi con gái Lương Vân Đóa của hai người ra đời. Mẹ Minh Đãng liên tục gây khó khăn nhằm đuổi Bách Hợp ra khỏi nhà, dù cố sức bảo vệ vợ con nhưng Minh Đãng không thể chống lại áp lực từ phía mẹ. Hàng loạt đả kích xảy đến làm bé Lương Vân Đóa mất đi giọng nói, Bách Hợp oán hận gia đình chồng nên đã mang Vân Đóa bỏ đi…

Bí mật người vợ lên sóng Kids & Family TV – VTC11 vào Khung giờ Vàng Phim Gia đình 20h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ sáu ngày 21/4/2017. Mời các bạn đón xem.

Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- Truyền hình FPT (kênh 94).

Comments

comments

Comments are closed.