Lạc Thần lên sóng trên Kids & Family TV – VTC11

Chúc Nguyễn 20/02/2015 Comments Off

“Lạc thần” bộ phim kể về người con gái tài sắc vẹn toàn Chân Thị, một trong mười Đại mỹ nhân của Trung Hoa phát sóng trên Kids & Family TV – VTC11 lúc 19h15 các ngày trong tuần từ 24/02.

Bộ phim kể về cuộc đời trang tuyệt sắc Chân Thị, người đã làm mê hoặc không biết bao nhiêu vị anh hùng, trong đó có cả Tào Tháo và hai người con là Tào Phi và Tào Thực.

LacThan2

Thời Tam Quốc, Tào Tháo là kẻ gian hùng, đã dẫn quân đến tiêu diệt Nghiệp Thành, nơi ở của gia tộc Viên Thiệu. Cả nhà Viên Thiệu biết không chống lại nổi nên đã tự tử hết, chỉ để lại một người con dâu tuyệt sắc tên là Chân Thị. Chân Thị có một sứ mệnh nặng nề. Đó là sứ mệnh dùng sắc đẹp của mình để mê hoặc, chia rẽ, rồi giết hại từng người trong gia đình Tào Tháo, trả thù cho gia tộc. Quả thật Chân Thị đã khiến cho cha con Tào Tháo nghi ngờ nhau, anh em bất hoà, tham vọng thống nhất thiên hạ của gia đình Tào Tháo tưởng như sắp sụp đổ trong tay mỹ nhân. Nhưng có ai ngờ, trời xanh vốn vẫn hay trêu cợt người đời. Cuối cùng Chân Thị đã thật lòng yêu một người trong gia đình Tào Tháo, nàng băn khoăn, hối hận về những việc làm độc ác của mình, đó cũng là lúc bi kịch thật sự bắt đầu…

Một số tạo hình trong bộ phim

Chân Thị

Nàng Chân Thị

Tào Tháo

Tào Tháo

Tào Tử Kiến

Tào Thực

Thào Tử Hằng và Chân Thị

Tào Phi và Chân Thị

 Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.