Nhí Tài Năng tham dự đêm hội ‘Ánh Trăng Tâm Hồn’

Đồng Diệu Tường Anh 12/09/2016 Comments Off

Các bé trong Top 32 Nhí Tài Năng 2016 sẽ mang tới Đêm hội những phần múa, hát đầy cảm xúc.

Vào lúc 19h ngày mai 13/09/2016 tại Trường Nguyễn Đình Chiểu, 21 Lạc Trung, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình vui tết Trung Thu với chủ đề “Ánh Trắng Tâm Hồn” do Tổng công ty VTC phối hợp với Cổng nhân đạo Quốc gia 1400 và Kênh Truyền hình Thiếu nhi và gia đình (VTC11) tổ chức. Các bé Nhí Tài Năng như Phương Linh – Hoàng Việt, Nguyễn Khánh Linh, Lại Ngọc Mỹ Hoa… sẽ tham dự Chương trình này.
Nguyễn Anh Tuấn
Như Minh – Hà My
Phạm Bích Ngọc… là 3 trong số các bé Nhí Tài Năng sẽ tham dự Chương trình vui Tết Trung thu ngày mai cùng các bạn Nguyễn Đình Chiểu.
Bên cạnh đó, các em nhỏ và khán giả còn có dịp thưởng thức tiết mục văn nghệ đến Quán quân Nhí Tài Năng 2015 Nguyễn Mai Thùy Anh cùng các học sinh khiếm thị đang học tại trường Nguyễn Đình Chiểu biểu diễn… Đêm hội cũng diễn ra nhiều trò chơi thu hút các em nhỏ như: nghe nhạc đoán tên bài hát; hái quả; phép màu; múa lân, tặng quà và phá cỗ…
Đặc biệt, Tổngcông ty VTC sẽ trao tặng 221 suất quà bánh Trung thu cho học sinh khiếm thị và 450 suất sữa tươi cho các em nhỏ trường Nguyễn Đình Chiểu.
Được biết, đây là chương trình Trung thu thường niên mang ý nghĩa sâu sắc “Tương thân tương ái” của Tổng công ty VTC dành tặng cho các em nhỏ khiếm thị tại trường Nguyễn Đình Chiểu.

Comments

comments

Comments are closed.