Kẻ sát hại bé gái người Việt bị tình nghi có dính đến vụ bé gái mất tích 15 năm trước, sau vẻ mặt hiền lành là 1 con ác quỷ

Đồng Diệu Tường Anh 19/04/2017 Comments Off

Cảnh sát tỉnh Chiba đang tiến hành điều tra những nghi vấn về việc nghi phạm Shibuya liên quan đến vụ án khác 15 năm trước`.

Cảnh sát đang lật lại vụ án của bé gái người Philippine bị mất tích tại tỉnh ABiKo. Nạn nhân là Okawa Keiko 9 tuổi một cô bé hiền lành dễ thương cũng bị mất tích bí ẩn 15 năm vẫn chưa tìm được hung thủ.

ke-sat-hai-be-gai-nguoi-viet(2)
Nhiều người cho biết cô bé bị mất tích trong lúc đang chơi trong công viên, nhưng sau đó là 1 thảm kịch không ai muốn, cô bé đi mãi không về.

Thật vô cùng trùng hợp khi cảnh sát Nhật cho biết họ cũng không tin nổi nơi bé Keiko mất tích chính là nơi tìm thấy thi thể bé Linh hiện nay. 1 sự trùng khớp đặc biệt nữa là cả 2 bé cùng bằng tuổi nhau (9 tuổi). Không thể tin nổi nơi Keiko mất tích và thi thể bé Linh chỉ cách nhau chưa đầy 1 km.

Việc nghi phạm thường xuyên xuất hiện và quen thuộc nơi này khiến cảnh sát không thể không nghi ngờ hắn có liên quan rất lớn đến vụ án 15 năm về trước.

Hiện tại hắn vấn chưa có bất kỳ lời khai nào về vụ việc trước đó. Nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, kẻ có tội phải đền tội. Và nếu đúng đây là sự thật hắn chính là con quỷ ấu dâm đội lốt người chứ không phải bình thường.

Và những kẻ gây ra tội ác đáng ghê tởm với trẻ em không hề có chút khả năng tự vệ nào đáng sợ thay lại là những kẻ được cho là “rất tử tế”, giống như tên nghi phạm đã sát hại bé Linh. Bọn tội phạm biến thái này có thể ở ngay cạnh chúng ta và thường có lớp vỏ bọc “người tử tế” vô cùng hoàn hảo.

Nghi phạm sát hại bé Linh vừa bị cảnh sát Nhật bắt giữ đã khiến cho dư luận Nhật rất bàng hoàng về nhân thân rất đỗi bình thường và không tỳ vết của hắn. Yasumasa Shibuya, nghi phạm giết hại bé Linh là một người đàn ông trung niên (46 tuổi), gia đình đề huề với 2 đứa con nhỏ đang học tiểu học, làm việc tại một công ty bất động sản. Ông ta lại còn là Hội trưởng Hội phụ huynh của trường mà bé Linh theo học, là một người có uy tín được các bậc phụ huynh và nhà trường hết lòng tin tưởng.

Làm sao người dân Nhật lại không bàng hoàng khi tên nghi phạm này là một người đàn ông giống như bao người đàn ông khác sống quanh họ. Trong mắt mọi người xung quanh, ông ta là một người vô cùng bình thường và tử tế. Song những tên tội phạm biến thái nhất thường là những người tử tế nhất. Sự tử tế luôn là vỏ bọc hoàn hảo để chúng dễ bề thực hiện tội ác của mình. Em không chỉ nói suông đâu các chị ạ. Nhìn lại nghi phạm đã sát hại bé Linh, chúng ta thấy rất rõ những biểu hiện “tử tế” đó:

Thứ nhất, trong mắt hàng xóm, ông ta là một người gần gũi và hòa đồng, hơn nữa còn là một người rất yêu thương trẻ con. Một bà mẹ là hàng xóm của nghi phạm cho biết trong ấn tượng của bà thì “đó là một người hòa nhã, vui tính”. Một hàng xóm khác rất ngạc nhiên và kể rằng: “Thật không thể tin nổi vì bình thường ông ta là người rất thích trẻ con. Ông ta từng rủ lũ trẻ đi bơi chung, chơi đùa với chúng. Không thể tin nổi ông ta có thể làm chuyện như vậy”.

Trong mắt hàng xóm cùng khu nhà, nghi phạm này là một người đàn ông “tử tế và hòa nhã”. Nguồn: Internet

Thứ hai, trong mắt các bậc phụ huynh và nhà trường nơi bé Linh theo học, ông ta là một người rất có uy tín và được mọi người tin tưởng giao cho chức vụ Hội trưởng Hội phụ huynh, nhận trách nhiệm giám sát, trông coi việc đi học của các học sinh trong trường. Thậm chí một người quen còn nhận xét về ông ta thế này: “Ông ta là một người có tinh thần lãnh đạo trong việc bảo vệ an ninh cho địa phương”.
Nghi phạm là người chịu trách nhiệm giám sát việc đi học của bé Linh và các học sinh khác. Nguồn: Internet

Thứ ba, ông ta tỏ ra là một người đầy lòng nhân ái và quan tâm đến người khác khi bình thản đứng ra tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền để đưa thi thể bé Linh về nước.

Thứ tư, ông ta tỏ ra mình là một người biết yêu thương động vật. Trên trang facebook của mình, ông ta để avatar là hình một con chó mực, tỏ ra mình là một người rất có lòng trắc ẩn. Trong ấn tượng của hầu hết chúng ta, những người biết yêu thương động vật khó có thể là một người độc ác và nhẫn tâm được.

Một con người tử tế và có nhiều đóng góp cho cộng đồng luôn là lớp vỏ bọc hoàn hảo mà bọn tội phạm biến thái cố tạo ra để che đậy con người thật của mình, dễ bề thực hiện tội ác và thoát khỏi cái nhìn nghi ngờ của người xung quanh. Bọn tội phạm biến thái thường là những kẻ có tâm lý lệch lạc, méo mó song lại vô cùng khôn ngoan và xảo quyệt. Chúng luôn biết và tính toán làm cách nào để thực hiện tội ác của mình và thoát khỏi sự trừng phạt của công lý.

Theo Webtretho

Comments

comments

Comments are closed.