Hoàng Quyên Idol: “Người đàn ông của tôi không cần đại gia, nhưng phải có tài!”

kids and Family TV BTV thái anh 11/02/2014 Comments Off

Mới đây, á quân Vietnam Idol 202 – Hoàng Quyên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về một vấn đề rất được quan tâm, đó là lấy chồng đại gia trong chương trình talk show “Tôi yêu nhà tôi” của Kids & Family TV – VTC11.

Là khách mời của chương trình “Tôi yêu nhà tôi”, cô ca sĩ trẻ 22 tuổi Hoàng Quyên đã được đặt vào những câu hỏi khá nhạy cảm về vấn đề “lấy chồng đại gia”. Tuy vậy, Hoàng Quyên vẫn luôn tỏ ra là một cô gái thông minh và quan trong hơn, Hoàng Quyên cũng đã tỏ rõ quan điểm của mình về tình yêu và hôn nhân phải xuất phát từ cảm xúc yêu thương.

  IMG_3298

Ca sĩ Hoàng Quyên (trái) và MC Việt Tú, MC quen thuộc của “Tôi yêu nhà tôi” – Kids & Family TV (VTC11)

 “Xin bật mí là đối với quyên, chữ Tài của người đàn ông phải được đặt lên hàng đầu, và nếu có điều kiện để lo lắng cho Quyên, cho con cái sau này thì đó sẽ là một điều rất tốt” – Hoàng Quyên Idol thẳng thắn chia sẻ:

-          Có một lúc nào đó, Quyên có nghĩ rằng mình sẽ lấy chồng, lập gia đình với một người đại gia, có điều kiện kinh tế?

Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, bản thân Quyên cũng gặp rất nhiều cám dỗ, nhưng bằng sự chủ động của mình, Quyên đã tránh né những mối quan hệ vốn chỉ xuất phát từ điều kiện vật chất. Phải thú thật một điều nữa là Quyên cũng cảm thấy khá… may mắn khi mình không được đẹp lắm (cười), chân cũng không dài lắm nên việc được (bị) săn đón cũng có phần ít hơn.

Đến bây giờ thì Quyên hoàn toàn tự tin khi khẳng định rằng Quyên đã làm chủ được bản thân mình cũng như cuộc sống của mình, nên cũng không cần phải nghĩ đến việc phải lấy một người chồng giàu có, đại gia.

IMG_3281

-          Làm việc trong show-biz, chắc Quyên cũng không xa lạ với câu chuyện “lấy chồng đại gia” của các chân dài?

Trong cuộc sống, Quyên cũng gặp rất nhiều trường hợp bạn bè, người thân, những người mẫu, diễn viên lấy được những người chồng có điều kiện vật chất, kinh tế, vì thế họ khá may mắn khi những lo lắng về cuộc sống không còn là gánh nặng. Nhưng đúng là nếu cuộc sống hôn nhân mà bắt nguồn từ tình yêu, tình cảm chân thành thì Quyên nghĩ đó sẽ là một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa.

Quyên nghĩ người đàn ông mình chọn để đi cả cuộc đời phải là người đàn ông mình thực sự hiểu và yêu thương. Trải qua những quãng thời gian màu hồng của tình yêu, cả hai có lẽ cũng đã hiểu về nhau hơn, vì thế, sẽ chia sẻ được với nhau trong những lúc sóng gió cũng như trong những vấn đề của hôn nhân, gia đình.

Copy of IMG_3265

-          Còn đối với Hoàng Quyên, Quyên nghĩ sao về mối quan hệ “chân dài – đại gia”?

Đối với Quyên khi đón nhận một tình cảm như thế thì chắc chắn Quyên sẽ sống chậm lại, cả hai phải cảm nhận được nhau đã, phải thông cảm cũng như hướng đến những điều tích cực nhất.

Thời đại bây giờ cuộc sống cũng văn minh hơn, người phụ nữ cũng tự làm chủ được cuộc sống của bản thân mình nên hãy tự chủ động và mạnh mẽ để tìm cho mình những con đường đi, những lối thoát mà Quyên nghĩ rằng với đầy đủ lý trí và sự nhạy cảm của một người phụ nữ, nhất là đối với những cô gái trẻ như Quyên sẽ biết cách chọn lựa con đường tốt nhất cho mình.

Với những cô gái trẻ, những bạn trẻ muốn nhanh chóng tìm cho mình một người chồng đại gia để kết hôn thì Quyên chỉ nghĩ một điều rằng khá tiếc cho các bạn ấy bởi sống như thế có gấp gáp quá không? Hãy cảm nhận tình yêu để sống đúng với cảm xúc, yêu thương của mình và Quyên tin, khi đó người phụ nữ sẽ được hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân sau này.

IMG_3303

-          Đặt trường hợp của Quyên ngay lúc này đây, nếu như có một đại gia nào đó rất yêu thương Quyên và mong muốn đầu tư cho Quyên rất nhiều để làm nghệ thuật. Vậy thì Quyên sẽ xử lý thế nào?

Thực ra cho đến bây giờ, một điều rất may mắn là Hoàng Quyên có rất nhiều người anh, người chị rất ủng hộ Quyên trong sự nghiệp ca hát và vẫn luôn theo sát Quyên. Nhưng trên Phương diện bạn bè, mọi người đã hiểu phần nào về nhau. Còn để đi đến những quyết định lớn hơn như tình yêu, hôn nhân thì Quyên nghĩ đều phải có một cái duyên, thậm chí là cái duyên từ kiếp trước (cười).

Và Quyên không quan trọng lắm về chuyện vật chất hay tiền bạc, chỉ cần Quyên cảm nhận được rằng đây là người mình yêu, là người mình cần thì Quyên sẽ tiến đến tình yêu và sau này có thể là  những quyết định xa hơn.

IMG_3313

Hoàng Quyên ký tặng lịch cho các khán giả Kids & Family TV – VTC11

Xin bật mí là đối với quyên, chữ Tài của người đàn ông phải được đặt lên hàng đầu, và nếu có điều kiện để lo lắng cho Quyên, cho con cái sau này thì đó sẽ là một điều rất tốt.

Nếu một người sẵn sàng lo cho Quyên, kể cả những live show tốt nhất Việt Nam từ trước đến giờ thì Quyên cũng sẽ từ chối bởi với Quyên, cảm xúc được đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là những điều mà Quyên đang sống, đang cháy với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Mời các khán giả đón xem những chia sẻ của ca sĩ Hoàng Quyên Idol về vấn đề lấy chồng đại gia trong chương trình “Tôi yêu nhà tôi”, phát sóng vào 19h15, thứ Bảy ngày 15/2 tới trên Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình Kids & Family TV – VTC11.

                            Kids & Family TV – VTC!1

Comments

comments

Comments are closed.