Hoa hậu Ngọc Anh đón Trung thu cùng trẻ em khiếm thị

Đồng Diệu Tường Anh 15/09/2016 Comments Off

Tối 13-9, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh đã cùng vui Tết Trung thu và tặng quà cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu (21 Lạc Trung, Hà Nội).

Chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Ánh trăng tâm hồn” do Tổng công ty VTC phối hợp với Cổng nhân đạo Quốc gia 1400 và Kênh Truyền hình Thiếu nhi và gia đình (VTC11) tổ chức.

Điểm nhấn của đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Thùy Anh – Quán quân Nhí tài năng 2015, Bảo Minh – học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu đồng thời là thí sinh của chương trình Nhí tài năng 2016.

dem-hoi-trung-thu(1)

Hoa hậu Ngọc Anh vui Trung thu cùng các bé Nhí Tài Năng 2016.

dem-hoi-trung-thu(2)

Chương trình vinh dự được đón tiếp Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng nhiều vị lãnh đạo cấp cao khác.

Chương trình vinh dự được đón tiếp Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng nhiều vị lãnh đạo cấp cao khác.

Hoa hậu Ngọc Anh trao quà cho các bé khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu.

Hoa hậu Ngọc Anh trao quà cho các bé khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự góp mặt biểu diễn của nhiều thí sinh Nhí tài năng năm nay như Nguyễn Anh Tuấn, Trương Thị Giang, cặp đôi dance sport Phương Linh – Hoàng Việt, Như Minh – Hà My… cùng những tiết mục văn nghệ ấn tượng của các học sinh đang học tại trường Nguyễn Đình Chiểu.

Màn múa lân đặc sắc cũng không thể thiếu trong chương trình “Ánh trăng tâm hồn” đây là tiết mục luôn được mong đợi và khiến các em nhỏ hào hứng nhất.

Đêm hội có nhiều tiết mục Trung thu đặc sắc cho các em nhỏ.

Đêm hội có nhiều tiết mục Trung thu đặc sắc cho các em nhỏ.

dem-hoi-trung-thu(5)

Được biết, đây là chương trình Trung thu thường niên mang ý nghĩa sâu sắc “Tương thân tương ái” của Tổng công ty VTC dành tặng cho các em nhỏ khiếm thị tại trường Nguyễn Đình Chiểu. Nhân dịp này, Tổng công ty VTC đã trao tặng 221 suất quà bánh Trung thu cho học sinh khiếm thị và 450 suất sữa tươi cho các em nhỏ trong trường.

Đến vui Trung thu cùng các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh diện chiếc váy xanh đẹp dịu dàng. Các em học sinh vô cùng thích thú khi được chụp ảnh cùng hoa hậu, và nhiều bạn đã đến xin chữ ký của “chị Hằng” xinh đẹp Ngọc Anh.

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi góp phần mang niềm vui cho các bạn nhỏ, để các bé có thêm một mùa Trung thu ấp áp, yêu thương.

Theo Công An Nhân Dân

Comments

comments

Comments are closed.