Giọt nước mắt đáng thương của cậu bé Quảng Bình

thao.duong 28/07/2015 Comments Off

Đến với Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, có thể nói ngoài những thí sinh may mắn được sống trong gia đình có điều kiện thì còn có rất nhiều thí sinh đến từ tỉnh thành xa. Trong tập 2 vừa rồi, chắc hẳn khán giả vẫn nhớ đến hai cha con Hồ Thanh Phương và Hồ Ngọc Tráng đến từ Đồng Hới – Quảng Bình.

Tráng là một bạn nhỏ rất yêu thích ca hát, em thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường, đi hát tại các đám cưới, đám hỏi… Mặc dù hoàn cảnh gia đình rất vất vả nhưng khi biết đến Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, anh Hồ Thanh Phương vẫn cố gắng đưa con trai mình đi thi để thử sức và giao lưu cùng các bạn nhỏ khác.

young-hit-young-beat-nhi-tai-nang-1

Hai cha con Hồ Văn Phương và Hồ Ngọc Tráng đến từ Quảng Bình

Hai cha con Hồ Văn Phương và Hồ Ngọc Tráng đến từ Quảng Bình

Anh tự tay dán mã số cho con trai 12 tuổi của mình

Anh tự tay dán mã số cho con trai 12 tuổi của mình


Khi nghe cha chia sẻ về hoàn cảnh, bé Hồ Ngọc Tráng cũng rơm rớm nước mắt thì thương bố mẹ.


Đến với Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, Tráng đã tự lựa chọn ca khúc “Hỏi vợ” để dự thi. Có lẽ “Hỏi vợ” là ca khúc quen thuộc với em khi đi hát tại các đám cưới, tuy nhiên khi đem ca khúc này lên sân khấu Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, em đã hơi không tự tin để chinh phục 3 vị giám khảo.

Tuy nhiên sau đó, giám khảo Hương Ly đã gợi ý em chọn 1 bài khác để thể hiện phù hợp với lứa tuổi hơn, và ca khúc “Rock Sài Gòn” em chọn để hát lại đã giúp Ban giám khảo hiểu hơn về chất giọng, về đam mê ca hát của Hồ Ngọc Tráng. Hy vọng trong thời gian tới Tráng sẽ cố gắng trau dồi khả năng ca hát và mãi giữ được đam mê của mình.

Tráng chọn ca khúc "Hỏi vợ" để dự thi

Tráng chọn ca khúc “Hỏi vợ” để dự thi

Em xúc động khi nghe nhận xét của Ban giám khảo

Em xúc động khi nghe nhận xét của Ban giám khảo

Không kìm nén được cảm xúc, ngay khi rời khỏi phòng thi,  Tráng đã chạy ngay đến chỗ bố và khóc nức nở.

Không kìm nén được cảm xúc, ngay khi rời khỏi phòng thi, Tráng đã chạy ngay đến chỗ bố và khóc nức nở.

Ngoài những giây phút xúc động của thí sinh Hồ Ngọc Tráng, trong tập 2 vừa qua, khán giả cũng vô cùng ấn tượng với màn “đọ sức” của Nhật Thủy với thí sinh Nguyễn Ngọc Vân Trinh, những điệu nhảy vô cùng sôi động của Võ Phương Trinh và Nguyễn Hồng Tú Khuê, tiết mục múa sen của Nguyễn Nhất Phương, phần dự thi hát đơn ca của bé Trần Anh Thư hay Huỳnh Đức Thanh…

Trong tập 3 tới, khán giả truyền hình sẽ tiếp tục chứng kiến những phần thi đầy màu sắc và tính chuyên nghiệp cao đến từ các thí sinh tại khu vực miền Bắc, hứa hẹn một đêm thi đầy gay cấn. Hẹn gặp lại khán giả vào lúc 20h thứ 6 ngày 31/07/2015 trên Kids & Family TV (VTC11).

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015

Comments

comments

Comments are closed.