Giáng sinh vui nhộn cùng Trường học Ninja

Đồng Diệu Tường Anh 20/12/2016 Comments Off

Trường học Ninja – Shuriken School kể về những cuộc phiêu lưu phi thường của cậu bé anh hùng 10 tuổi Eizan Kaburagi và bạn bè của mình trong năm học đầu tiên tại trường học ninja. Eizan là một học sinh lanh lợi, quậy phá hay vướng vào những rắc rối của Trường học Ninja.

1

Những đứa trẻ được học những bài học mới, như làm thế nào để biến mất sau các bức tường, biến mất trong một đám khói hoặc bay qua các mái nhà! Các loại vũ khí mới được phát minh, cùng phương pháp giảng dạy đặc biệt sẽ mang đến những trải niệm mới lạ cho học viên trong trường và khán giả.

Trường học Ninja là một bộ phim hài hành động ý nghĩa về tình bạn, kỹ năng học tập và làm thế nào để vượt qua chính mình. Mỗi một tập phim là một nhiệm vụ mà các môn sinh phải trải qua trước khi trở thành một Ninja thực thụ.

3

Phim dài 26 tập, bắt đầu lên sóng vào Dịp Giáng sinh 24/12/2016 lúc 18h30 các ngày trong tuần trên kênh Kids & Family TV – VTC11. Mời các bạn đón xem.

2

Hiện nay, Kênh Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:
- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- Truyền hình FPT (kênh 94).

Comments

comments

Comments are closed.