Giá trị sống giúp trẻ sống “dễ dàng” hơn

Đồng Diệu Tường Anh 03/07/2018 Comments Off

Các kiến thức về giá trị sống không thay thế được vai trò của tri thức trong nhà trường, nhưng nó là một phần không thể thiếu để giúp việc hấp thụ tri thức trở nên đúng đắn và dễ dàng hơn.

Các Quý phụ huynh thân mến!

Ở lứa tuổi thiếu niên, các em cũng phải chịu những áp lực không khác gì người trưởng thành: “Mình là ai? Mình học để làm gì? Mình phải đối phó như thế nào trước các tình huống nhạy cảm chưa từng gặp? Tại sao cơ thể thay đổi?…” Vì vậy nhiều em ở lứa tuổi thiếu niên chưa biết cách làm chủ cảm xúc của mình để có những cư xử phù hợp, chưa biết cách đối diện với những khó khăn hoặc đơn giản là sự rung động tâm lý tuổi mới lớn…

Để các con thành công trong cả cuộc sống và công việc, bên cạnh tri thức, các con còn cần thêm vai trò vô cùng quan trọng của giá trị sống, những bài học về tâm sinh lý, sức khoẻ sinh sản tuổi dậy thì. Hai khoá học về Giá trị sống và Sức khoẻ sinh sản sẽ giúp các em tự tin hơn trên bước đường trưởng thành của mình.

Các khoá học này được thiết kế dành riêng cho các em trong lứa tuổi thiếu niên, từ lớp 6 đến lớp 9 tại các trường THCS Thành phố Hà Nội.

► Thời gian: Mỗi khoá học bao gồm 1 buổi từ 14h00-15h30 trong các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Bắt đầu từ 9/7/2018

► Địa điểm tổ chức: Trường quay VTC, tầng 19 tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Hà Nội.

► Quy mô lớp học: Từ 25 đến 30 học sinh/1 lớp

Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên: Các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm về gia tâm lý, giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống hàng đầu tại Hà Nội.

Với chủ đề Giáo dục Giá trị sống, các em sẽ được tìm hiểu về các nội dung dưới đây, theo phương pháp học mới phù hợp với “tuổi ẩm ương”, nắm bắt tâm lý tốt như đóng vai, học triển khai theo dự án, làm việc nhóm, trải nghiệm sáng tạo…

1. Sống tự giác, tích cực
2. Sống trách nhiệm, kỷ luật
3. Sống kiên cường
4. Sống yêu thương, chia sẻ
5. Sống tự tin, hòa nhập

► Chi phí khóa 1 chủ đề: 1.000.000đ

►Đăng ký tại link: http://bit.ly/lophockynangvtcplus

Thông tin chuyển khoản

- Công ty Cổ Phần VTC DỊCH VỤ DI ĐỘNG – STK: 19910000177726 – Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hồng Hà, Hà Nội
- Nội dung chuyển khoản: Daotao GTS Họvàtênhọcviên SĐT đăng ký (VD: Daotao GTS NguyenHailinh 0904000xxxx)

Tìm hiểu thêm tại đây

Comments

comments

Comments are closed.