Game các dũng sỹ Chiến cơ siêu hạng

Chúc Nguyễn 07/03/2012 Comments Off
Như các bạn đã biết, thế giới của chúng ta do 5 nguyên tố làm trụ cột: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 5 nguyên tố này duy trì sự ổn định toàn thế giới, đảm bảo sự hòa bình. Cho đến 1 ngày có 3 viên thạch rơi xuống, tổ chức Tà Linh có ý đồ xấu xa, lợi dụng thiên thạch biến sinh vật thành những chiếc xe bọc thép đi thống trị thế giới. Để chống lại tổ chức Tà Linh, nhóm của Neo, Kevin, Cargin, Eden và Hope đã hợp sức để bảo vệ hòa bình ở hành Thủy, Hỏa tộc, hành Kim, Mộc, Thổ.    
 

— Game chiến cơ siêu hạng —
Không chịu thất bại, một ngày nọ, tại thành phố Cát Đá, tổ chức Tà Linh chính thức quay trở lại. Chúng âm mưu tìm kiếm khoáng thạch Linh Thổ và tìm ra lạc đà Linh Lạc đang ngự trị tại sa mạc cầu vồng. Chúng cho rằng lạc đà Linh lạc có khả năng tìm ra nguồn năng sức sống giúp chúng có quyền năng tối cao để thống trị thế giới. Neo và những người bạn của anh đã chiến đấu vô cùng vất vả để từng bước phá tan kế hoạch đen tối của nhóm Tà Linh, bảo vệ khoáng thạch linh thổ và lạc đà Linh Lạc. Vậy cuộc chiến đấu cam go ấy đã diễn ra như thế nào? Và chiến thuật cùng những chiến cơ mà nhóm của Neo sử dụng là gì? Bạn nhỏ ơi, nếu em muốn biết nhiều hơn nữa về cuộc chiến đấu của các Dũng sỹ Chiến cơ Siêu hạng hãy gọi ngay đến Tổng đài chị Thỏ Bông 1900 59 99 77 phím số 5 nhé. 
Game chơi hứa hẹn sẽ là một thế giới huyền bí, kỳ ảo. Ở đó, các dũng sỹ nhóm Neo luôn sử dụng các chiến cơ của riêng mình từ chiến cơ dòng chuẩn, đến chiến cơ thần, chiến cơ nâng cấp phù hợp với đặc điểm của từng dũng sỹ. Tinh thần thép, sự mưu trí cùng mục tiêu bảo vệ hòa bình đã giúp họ có thêm sức mạnh để luôn chiến thắng âm mưu âm mưu thao túng và phá hủy thế giới của tổ chức Tà Linh. Game chơi luôn kịch tính, hấp dẫn và vô cùng gay cấn. Đặc biệt, khi tham gia game chơi các bé sẽ có cơ hội nhận được những những phần quà hấp dẫn là những chiến cơ siêu hạng mới nhất từ Tổng đài chị Thỏ Bông. 
Hãy là người bạn đồng hành cùng các dũng sỹ nhóm Neo chiến đấu để bảo vệ thế giới và tiêu diệt thế lực Tà Linh hiểm ác nhé! Các bé hãy nhớ  tổng đài của chị Thỏ Bông là 1900 59 99 77 bấm phím số 5 và làm theo hướng dẫn là các bé đã có thể  đồng hành cùng các dũng sỹ Neo lên đường rồi.
Chúc các bé thành công!

PV Thỏ Bông

Comments

comments

Comments are closed.