Fans nữ nào cũng sẽ ‘ngây ngất’ trước hình ảnh bụi bặm này của Cường Seven

Đồng Diệu Tường Anh 07/07/2016 Comments Off

Từng phải trải qua “tuổi thơ dữ dội” để phấn đấu cho niềm đam mê, Cường Seven rất tâm huyết trong việc tìm và truyền cảm hứng, kỹ năng cho những em bé nào có tài năng và niềm đam mê nghệ thuật.

Sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Cường Seven vẫn quyết tâm đi theo niềm đam mê của mình. Anh chia sẻ, hồi nhỏ anh luôn được hướng sang học văn hoá, nối nghiệp gia đình chứ không phải theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, tình yêu và “cái duyên” với nghệ thuật đã tiếp bước cho anh chinh phục những đỉnh cao mới.
Thành công trong vai trò là một vũ công với những bước nhảy mạnh mẽ, Cường “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như điện ảnh, âm nhạc, ở lĩnh vực nào Cường cũng đều ghi dấu ấn riêng. Cường Seven là một trong những nghệ sỹ đa tài nhưng cực kỳ chịu khó và luôn bền bỉ gây dựng từng chặng phát triển sự nghiệp.
Mới đây, khi ngồi “ghế nóng” chương trình Nhí tài năng 2016, Cường Seven bảo đây là một cơ hội để anh tiếp xúc với các mầm non nghệ thuật. Anh cho hay, bản thân vẫn ấp ủ cơ hội mở các lớp đào tạo nghệ thuật cho thiếu nhi. Trước khi Nam tiến, Cường vẫn dành thời gian mở lớp dạy nhảy hiện đại cho những người theo đuổi đam mê này.
Dù chưa từng tham gia làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi nào, nhưng Cường Seven vẫn không tỏ ra ngại ngùng hay gượng gạo khi giao tiếp trên trường quay với các thí sinh. Đặt ra yêu cầu với bản thân sẽ làm thật tốt vai trò giám khảo và tập trung về chuyên môn, chàng hot boy đem đến cho các thí sinh rất nhiều lời khuyên bổ ích và chân thành.
Cường Seven bảo, ngày bé anh rất thích nhưng cảm thấy khá thiệt thòi vì mình không có cơ hội được tiếp xúc nhiều với nghệ thuật. Khi vào TPHCM làm việc, có dịp đi xem những chương trình của các em nhỏ Cường Seven cảm thấy rất thích thú. Cường Seven rất tự tin và hào hứng khi ngồi ghế nóng Nhí tài năng 2016 bởi lẽ “chính bản thân mình đã trải qua “tuổi thơ dữ dội” để phấn đấu cho niềm đam mê. Từ những kinh nghiệm mình có được giúp Cường dễ dàng nhận ra những em bé nào có tài năng và niềm đam mê nghệ thuật”.
Cùng giám khảo Giáng Son và Lê Việt, Cường Seven đã rất tập trung để không để tuột mất những tài năng “thô” khi chưa được mài giũa. “Chúng tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định lựa chọn tài năng nhí nào, bởi có những thí sinh có chút tiềm năng nhưng đi vào vòng trong lại dậm chân tại chỗ, trong khi đó có những thí sinh càng tiến sâu càng có sự bứt phá đến bất ngờ” – Cường Seven cho hay.
Không sở hữu gương mặt “soái ca” nhưng vẻ bụi bặm, thần thái và cách biểu diễn sáng sân khấu của Cường Seven khiến không ít fans nữ phải “ngây ngất”. Trong các ca khúc Cường Seven thể hiện như Beautiful Girl, You and I… vẻ bất cần được thể hiện khá rõ nét nhưng cũng vô cùng cuốn hút và đáng yêu.
Cường Seven vẫn đang cố gắng từng ngày để gửi đến khán giả, người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Không theo đuổi con đường nổi tiếng bằng những scandal, những chuyện đời tư, nam ca sĩ mong rằng, mỗi khi nhắc tên Cường Seven, khán giả sẽ nhớ gương mặt anh và những công việc liên quan tới âm nhạc mà anh đang dành nhiều tâm huyết.

Comments

comments

Comments are closed.