Công bố top 12 vòng Chung kết “Nhí tài năng 2014”

Chúc Nguyễn 24/11/2014 Comments Off

Sau gần một năm phát động với hàng ngàn thí sinh dự thi từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cuộc thi Nhí tài năng 2014 đã tìm ra được 12 thí sinh và nhóm thí sinh xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

Nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em nhỏ, Kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 đã phối hợp với Thành phố Hướng nghiệp Kizciti tổ chức cuộc thi có quy mô toàn quốc mang tên “Nhí Tài Năng”. Cuộc thi gồm ba đợt thi riêng biệt dành cho các bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi với nhiều năng khiếu khác nhau như hát, múa, nhảy, nhạc cụ, MC…

Phong phú về thể loại, đa dạng về quy mô, đặc sắc về chất lượng là những cụm từ có thể nói về cuộc hành trình trong suốt thời gian qua. Ngoài những thí sinh được đào tạo bài bản, cuộc thi còn có sự góp mặt của những bạn với khả năng thiên bẩm chưa qua trường lớp nhưng cũng đem lại nhiều bất ngờ.

Đến với cuộc thi, những tài năng nhí đã được “tỏa sáng đam mê” với các bộ môn nghệ thuật mình yêu thích. Không chỉ vậy, các em còn được trải nghiệm công việc làm truyền hình như Đạo diễn, Quay phim, Kỹ thuật… tại mô hình Đài Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 trong khuôn viên Thành phố Hướng nghiệp.

Bằng sự lựa chọn kĩ càng và đánh giá công tâm, Ban giám khảo vòng sơ loại của đã tìm ra 12 thí sinh và nhóm thí sinh xuất sắc nhất. Các thí sinh này sẽ cùng nhau đua tài tại vòng chung kết diễn ra vào đêm 19/12 tới đây.

Danh sách các ứng viên xuất sắc và may mắn lọt vào chung kết cuộc thi gồm:

TOP12 DEMCHUNGKET-01

Danh sách top 12 vòng chung kết

Được biết, Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tacaemca sẽ bắt tay vào việc tập luyện cho các em một cách bài bản và tận tình để toả sáng ở chặng cuối. Các em không chỉ nhận được sự hướng dẫn của các thầy cô mà còn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong suốt quá trình tập luyện. Chắc chắn rằng đây sẽ là quãng thời gian gắn bó không thể quên với top 12 của Nhí tài năng 2014.

Vậy là chỉ còn hơn một tháng, chặng đường tìm kiếm tài năng nhí của cuộc thi sẽ kết thúc. Bên cạnh sự đánh giá của bộ ba giám kháo Chung kết: ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thụy Vân, MC – diễn viên Thành Trung, các bạn nhỏ của Nhí tài năng cũng rất cần sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị khán giả bằng cách bình chọn qua tổng đài theo cú pháp NHI <Dấu cách><Mã số> gửi 8730. Tổng đài bắt đầu mở từ ngày 25/11 đến hết đêm Chung kết 19/12.

Bạn nhỏ được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ nhận được rất nhiều phần quà của Ban tổ chức và Nhà tài trợ trị giá lên tới 30.000.000đ

Đêm chung kết Nhí tài năng 2014 (19/12) hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ và thú vị. Bạn nhỏ nào sẽ là ngôi sao sáng nhất của cuộc thi năm nay? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Chương trình được tài trợ bởi:

-         Công ty đào tạo nghệ thuật Tacaemca

-         Công ty VTC Dịch vụ truyền hình số – VTC Digital

-         Nhà sách Tân Việt

-         Thương hiệu thời trang Elise

-         Ca sĩ Minh Quân và Hoàn Khang Makeup Academy

-         Vourcher nghỉ dưỡng trị giá 2500 USD tại Patt Hyatt Đà Nẵng do Quán ăn Ngon thuộc công ty Phúc Hưng Thịnh

BTC Nhí tài năng

Comments

comments

Comments are closed.