Con gái Thái Thùy Linh bất ngờ đứng chót bảng xếp hạng bình chọn của khán giả

thao.duong 01/09/2015 Comments Off

Vòng tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đang bước vào giai đoạn gay cấn khi khán giả chính thức được nắm 40% quyền bình chọn cho Top 10 thí sinh xuất sắc nhất được đi tiếp vào ngôi nhà chung.

Khác với vòng casting, ở vòng tranh tài này, Ban giám khảo sẽ không còn toàn quyền quyết định việc đi thí sinh nào được đi tiếp hay thí sinh nào sẽ dừng lại. Kết quả cuộc thi sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của Ban giám khảo và tổng lượt bình chọn của khán giả theo tỉ lệ 6-4. Theo đó, 3 sự lựa chọn của giám khảo Mỹ Linh, Huy Tuấn, Thành Trung sẽ chiếm 60% tổng bình chọn, 40% còn lại sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả. Như vậy, mặc dù không có được đủ sự lựa chọn của Ban giám khảo nhưng thí sinh vẫn có cơ hội được lọt vào top 10 đi tiếp vào vòng nhà chung.

Để Top 32 thí sinh có thể biết được vị trí của mình trong Bảng xếp hạng bình chọn của khán giả tính đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức quyết định sẽ công khai Top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần. Hy vọng đây sẽ là một thông tin hữu ích với tất cả thí sinh và khán giả truyền hình, cũng là động lực để các thí sinh cố gắng hơn trong thời gian diễn ra vòng Tranh tài.

Với kết quả tuần này, sẽ là một bất ngờ vô cùng lớn cho khán giả khi con gái Thái Thùy Linh không may mắn đứng chót bảng xếp hạng (tính đến tập phát sóng thứ 7 tuần vừa rồi). Mặc dù sở hữu gương mặt dễ thương, giọng hát trong trẻo, cao vút nhưng có vẻ khán giả đã vô tình “quên” mất sự xuất hiện của em trong vòng tranh tài này. Đây có thể là tin buồn cho hai mẹ con Thái Thùy Linh nhưng phần nào đấy cũng thể hiện sự công bằng và minh bạch của Ban tổ chức trong công tác lựa chọn thí sinh. Hy vọng trong những số phát sóng tới, Vũ Thái An sẽ gây ấn tượng thật tốt với khán giả ở vòng tranh tài để có được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng.

Vũ Thái An không may mắn khi chưa có nhiều sự bình chọn của khán giả.

Vũ Thái An không may mắn khi chưa có nhiều sự bình chọn của khán giả.

Và sau đây, xin chúc mừng Top 10 thí sinh đã may mắn nhận được sự yêu thích và ưu ái của khán giả truyền hình tính từ khi bắt đầu mở tổng đài bình chọn đến nay:

1. Huỳnh Đức Thanh (SBD 24)

1. Huỳnh Đức Thanh (SBD 24)2. Phạm Hoàng Việt Hoa (SBD 26)2. Phạm Hoàng Việt Hoa (SBD 26)3. Nguyễn Mai Thùy Anh (SBD 06)3. Nguyễn Mai Thùy Anh (SBD 06)4. Võ Hương Giang (SBD 19)4. Võ Hương Giang (SBD 19)5. Trịnh Nhật Minh (SBD 20)5. Trịnh Nhật Minh (SBD 20)6. Nhóm kịch Thu Vàng (SBD 04)6. Nhóm kịch Thu Vàng (SBD 04)7. Tú Phương - Cao Bách (SBD 21)7. Tú Phương – Cao Bách (SBD 21)8. Trần Lương Diễm Quỳnh (SBD 05)8. Trần Lương Diễm Quỳnh (SBD 05)9. Hoàng Phan Mỹ Linh (SBD 12)9. Hoàng Phan Mỹ Linh (SBD 12)10. Hà Nguyên Vũ (SBD 10)10. Hà Nguyên Vũ (SBD 10)

Bảng xếp hạng vẫn liên tục thay đổi theo từng ngày và kết quả cuối cùng sẽ chỉ được tổng kết sau 8 tuần phát sóng tới đây. Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: NHI SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

cu phap nhan tin nhi tai nang

Hãy bật tivi nhà bạn vào 20h tối thứ 6 hàng tuần trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.