Chương trình “ỐNG KÍNH BIẾT TUỐT

admin 27/12/2013 Comments Off

Đơn giản – Dễ chơi – Thú vị và Bổ ích, đó là những gì mà seri chương trình  “ ỐNG KÍNH BIẾT TUỐT” mang lại cho các khán giả nhí của kênh truyền hình KidsTV & Family VTC11. Bắt đầu lên sóng từ tháng 7 năm 2013, Ống kính biết tuốt đã nhanh chóng trở thành sân chơi hấp dẫn và là nơi để các bạn nhỏ thể hiện sự nhanh nhẹn cũng như sự hiểu biết của mình.

ong kinh biet tuot

Ống kính biết tuốt được phát sóng vào 16h30’ thứ 7 hàng tuần trên kênh KidsTV & Family VTC11, đồng hành cùng các bạn nhỏ trong mỗi số chương trình là anh Biết Tuốt. Với thân hình béo tròn, cặp kính cận và cách dẫn dắt hài hước, anh Biết Tuốt cũng chính là người sẽ mang những thử thách tới cho các bạn khán giả nhí.

Mỗi chương trình sẽ là một câu hỏi, mỗi câu hỏi sẽ mang lại những kiến thức bổ ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau như văn học – xã hội, khoa học, địa lý, ca dao – tục ngữ dân gian,… Nhiệm vụ của các bạn nhỏ là đi tìm đáp án đúng thông qua những gợi ý theo cấp độ từ khó đến dễ mà anh Biết Tuốt đưa ra. Thoạt nhìn thì có vẻ dễ, nhưng để là người chơi chiến thắng tuyệt đối và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình, thì các bạn nhỏ phải cực kỳ nhạy bén và thật nhanh nhẹn để đưa ra đáp án đúng trong thời gian sớm nhất.

Tham gia Ống kính biết tuốt không chỉ là “vui chơi có thưởng” mà các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học hỏi, biết thêm nhiều kiến thức hay. Được tham gia chuyến du lịch cùng anh Biết tuốt đến với nhiều địa danh, thắng cảnh của Việt Nam và thế giới. Hay cùng nhau khám phá kho tàng truyện cổ dân gian, ca dao,  tục ngữ của dân tộc…

Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng “Ống kính biết tuốt” vào 16h30’ thứ 7 hàng tuần trên kênh KidsTV & Family VTC11, để dễ dàng trở thành một khán giả nhí thông thái và “biết tuốt”. Ngoài ra còn có cơ hội sở hữu những món đồ chơi trí tuệ độc đáo, hấp dẫn chỉ có tại sân chơi của Ống kính biết tuốt.

Comments are closed.