22 nhân viên hộ tống một sao Hàn thi tốt nghiệp cấp hai

Nguyen Ngoc Anh 24/03/2016 Comments Off

‘Tháp tùng’ nữ thần tượng đi thi có đến 7 nhân viên của công ty, 6 cảnh sát giao thông, 9 cảnh sát giữ gìn trật tự.

Tzuyu (Tử Du) em út nổi tiếng của nhóm nhạc Twice vừa trở về Đài Loan để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cấp hai ở quê nhà. Để thực hiện ước mơ trở thành người nổi tiếng, cô gái sinh năm 1999 này đã tạm hoãn việc học ở Đài Loan một thời gian. So với bạn bè đồng trang lứa, Tzuyu tốt nghiệp cấp hai muộn hơn hẳn.

Tzuyu được cả ekip hùng hậu đi theo bảo vệ, hỗ trợ khi thi tốt nghiệp.

Tzuyu được cả ekip hùng hậu đi theo bảo vệ, hỗ trợ khi thi tốt nghiệp.

Tzuyu là nữ thần mới của làng giải trí xứ kim chi. “Tháp tùng” nữ thần tượng đi thi có đến 7 nhân viên của công ty, 6 cảnh sát giao thông, 9 cảnh sát giữ gìn trật tự, bộ trưởng bộ giáo dục xuống tận trường hỏi thăm và có hơn 10 kênh truyền hình đưa tin. Tất cả cho thấy độ nổi tiếng khó tưởng tượng của Tzuyu ở Đài Loan.

Ngày 20/3, sau khi hoàn thành bài thi, nữ thần tượng đã để lại ký hiệu đặc biệt trên bàn học của mình là một dòng chữ viết tay với nội dung: “Đây là Tzuyu của Twice. Trường tiểu học Shuanhua (Thiện Hóa), cố lên!”. Theo các fan, Tzuyu ký tên lên chiếc bàn là do sự đề nghị của nhà trường. Chiếc bàn đã được chuyển lên khu trưng bày của phòng hiệu trưởng với những dây đỏ bao quanh.

Chiếc bàn học bỗng trở nên nổi tiếng vì có chữ ký của Tzuyu. Các em học sinh tỏ ra vô cùng vui vẻ khi được chiêm ngưỡng chiếc bàn học có chữ ký của người nổi tiếng.

Chiếc bàn học bỗng trở nên nổi tiếng vì có chữ ký của Tzuyu. Các em học sinh tỏ ra vô cùng vui vẻ khi được chiêm ngưỡng chiếc bàn học có chữ ký của người nổi tiếng.

Để được quan sát chiếc bàn có chữ ký của thần tượng nổi tiếng, khách tham quan (chủ yếu là các bậc phụ huynh và học sinh của trường) phải xếp hàng ngay ngắn, trật tự. Hầu hết mọi người đều thích thú với vật trưng bày đặc biệt này. Trường tiểu học Shuanhua như trở thành một viện bảo tàng, chiếc bàn học có chữ viết tay của Tzuyu hiện được coi như “bảo vật” tại nơi này, theo Allkpop.

Các tài khoản trên Pann đã để lại rất nhiều bình luận tích cực: “Tzuyu hẳn là cô bé 17 tuổi nổi tiếng nhất châu Á”, “Một thành viên nhóm nhạc nữ đã tạo ra một tài sản văn hóa”, “Tzuyu là tất cả”. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chuyện này thật buồn cười.

Mới ra mắt hơn 5 tháng nhưng tân binh 17 tuổi này đã nổi tiếng vì ngoại hình vượt trội. Cô nàng được các thương hiệu yêu thích, chọn làm gương mặt chính trong nhiều đoạn quảng cáo. Mới đây, Tzuyu còn lọt top ”bảo vật quốc dân” Kpop cùng các đàn chị như Yoon Ah, Suzy, Seol Hyun.

Theo Ione

Comments are closed.