Bộ phim ‘Hoàng Tử Gác Mái’ lên sóng VTC11

thao.duong 17/08/2015 Comments Off

Nhằm đáp ứng yêu cầu của khán giả, bộ phim Hàn Quốc “Hoàng tử gác mái” sẽ được lên sóng trên kênh VTC11 vào 20h30 từ ngày 17/08.

The Rooftop Prince (Hoàng Tử Gác Mái) kể về chàng thái tử Lee Gak là hoàng tử thời Joseon (Chosun), là người thông minh, yêu thích sự tự do nhưng nụ cười đã không còn trên môi anh kể từ khi công chúa – người yêu đầu tiên của anh ra đi vĩnh viễn. Hoàng tử Lee Gak tìm đủ mọi cách để tìm hiểu lí do chết kì lạ của người yêu, trong lúc điều tra Lee Gak vô tình được kéo đến đất nước Hàn Quốc năm 2011, khiến anh hết sức hốt hoảng và bất ngờ trước khung cảnh xa lạ, ổn ào, náo nhiệt. Tại đây, Lee Gak tình cờ gặp được Park Ha, người có vẻ ngoài giống với người anh yêu nhưng cô lại không biết điều gì về hoàng tử cả…

2

Tae-mu (Lee Tae-sung), sau khi giết chết người anh em họ của mình ở Mỹ, trở về Hàn Quốc tuyên bố rằng người anh em họ của mình, Tae-yong (Micky Yoochun), đã bị mất tích ở New York. Trong khi đó Tae-mu đang có mối quan hệ tình cảm bí mật với Hong Se Na (Jung Yoo-mi) – người chị cùng mẹ khác cha với Park Ha. Park Ha bị mất tích và lưu lạc sang Mỹ cũng chính là do Se-Na.

Hai năm sau khi Tae-Yong mất tích, bốn người đàn ông mặc quần áo thời đại Joseon rơi xuống ngôi nhà trên tầng thượng của Park-Ha. Người đứng đầu tự xưng là Thái tử của triều đại Joseon, cùng với đoàn tùy tùng là Song Man-bo (Lee min ho), Woo Yong-Sool (Jung Suk-won), và Do Chi-san (Choi Woo -shik).

bo-phim-hoang-tu-gac-mai-tro-lai-tren-vtvcab1

Tại Seoul, Lee Gak vô tình nhìn thấy Hong Se Na rất giống với người vợ đã mất của mình. Vị thái tử tin rằng Se Na và thái tử phi chính là hoán thân của nhau trong quá khứ và hiện đại. Trong khi đó, chủ tịch Yeo (Ban Hyo-jung) một mực khẳng định Lee Gak là cháu trai đã mất tích của mình vì cả hai rất giống nhau và đinh ninh cháu trai của mình đã trở về.

Để tiếp cận Se Na khi đó đang là thư ký của chủ tịch Yeo, Lee Gak đã đóng giả làm Tae-yong. Tae Moo sau khi giết người anh Tae-Yong cảm thấy bất ngờ và lo sợ khi thấy người anh trở về làm việc trong công ty. Mặt khác Park Ha cảm thấy bối rối khi Vị thái tử Lee Gak lại là cháu trai của chủ tịch tập đoàn Home Shopping – Tae Yong. Cô buồn bã khi Lee Gak chỉ quan tâm tiếp cận Se na để tìm bí ẩn cái chết của Thái tử phi.

3

Sau khi tìm được mối quan hệ giữa Se na – Park Ha và bí ẩn trong quá khứ, Lee Gak nhận ra người mình yêu là Park Ha. Hai người làm đám cưới cùng nhau trên gác mái rồi Lee Gak dần dần tan biến mất để trở về thời Joseon, bỏ lại một mình Park Ha trong đau khổ. Cuối cùng, cái chết của thái tử phi đã được khám phá. Người chết đuối trong hồ không phải Thái tử phi Hwa-young mà là người em gái Thái tử phi Boo-young. Boo Young đã hi sinh để cứu vị Thái tử khỏi kế hoạch ám sát của chính gia đình mình nhằm đưa Moo-chang – người em trai thái tử bị phế truất lên làm vua.  Hwa-young và người mẹ của mình bị đưa đi lưu đày, cả gia đình Boo-Young bị tống ngục và cái chết của Boo-young được làm rõ.

29 tập phim sẽ được phát sóng trên kênh VTC11 vào lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 17/08 và được phát lại vào 8h sáng hôm sau. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Kids & Family TV (VTC11)

Comments

comments

Comments are closed.