Bảo Châu, Cao Trí: Hai mẫu nhí xuất sắc từ Kids Model Awards Vietnam 2017

Đồng Diệu Tường Anh 23/01/2018 Comments Off

Kids Model Awards Vietnam 2017 là một sự kiện mang ý nghĩa tôn vinh những đóng góp của các người mẫu nhí từ 4 đến 15 tuổi đến từ mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Khởi động từ những ngày đầu tháng 10, vượt qua hành trình hơn 100 ngày với bao nỗ lực từ phía Ban tổ chức, các đơn vị đồng hành và nhất là sự nỗ lực hết sức mình của gần 1000 gương mặt mẫu nhí tham gia đề cử, chương trình đã tìm ra được 2 gương mặt mẫu nhí tuyệt vời của năm 2017 với 2 hạng mục giải thưởng cao nhất:

Ông Cao Trí – Gương mặt dẫn đầu hạng mục Người mẫu nhí Nam của năm 2017

Ông Cao Trí – Gương mặt dẫn đầu hạng mục Người mẫu nhí Nam của năm 2017

Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Hạng mục Người mẫu nhí Nữ của năm

Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Hạng mục Người mẫu nhí Nữ của năm

Với gương mặt sáng, sự dạn dĩ, tự tin và phong cách trình diễn vô cùng chuyên nghiệp trên sân khấu, Bảo Châu và Ông Cao Trí đã xuất sắc vượt qua hàng trăm gương mặt tài năng và giành được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình. Sự tỏa sáng của các bé một lần nữa được ghi nhận trong sự kiện Lễ ra mắt ấn phẩm Kids Model Vietnam, sự kiện có thể được coi là đêm nghệ thuật tôn vinh các mẫu nhí hàng đầu của giải thưởng. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh Kids & Family TV – VTC11 – Kênh gia đình và trẻ em.
Về việc tham gia chương trình, Bảo Châu và Ông Cao Trí đều chia sẻ niềm vui và điều các bé cảm thấy tuyệt vời nhất đó chính là cơ hội được học hỏi rất nhiều về nghề mẫu, được làm việc với tư cách một người mẫu nhí chuyên nghiệp, được làm quen, vui chơi và trở nên thân thiết với rất nhiều các bạn mẫu nhí trên mọi miền đất nước.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp nhất của 2 gương mặt có tiềm năng phát triển rất lớn trên bầu trời thời trang VN trong tương lai nhé!

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Sải bước trên thảm đỏ

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Sải bước trên thảm đỏ

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Tỏa sáng trên sân khấu

Mẫu nhí Ông Cao Trí – Tỏa sáng trên sân khấu

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Kids & Family TV VTC11.

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.