Á quân Nhí tài năng 2014 Thúy Vinh casting ‘Nào mình cùng đi’

thao.duong 23/04/2015 Comments Off

Á quân Nhí tài năng 2014 Thúy Vinh cùng hơn 150 bạn nhỏ đã tham gia casting cho đợt ghi hình mới của chương trình Nào mình cùng đi vào chiều qua (22/4) tại trường quay của kênh VTC11

Nào mình cùng đi là sân chơi dành cho các bạn nhỏ yêu thích trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Tiêu chí lựa chọn của chương trình là các bạn nhỏ năng động, hoạt ngôn, yêu thích khám phá và sáng tạo.

Thúy Vinh cùng mẹ đến tham gia casting Nào mình cùng đi.

Thúy Vinh cùng mẹ đến tham gia casting Nào mình cùng đi.

Các em nhỏ trải qua rất nhiều thử thách như: Giới thiệu bản thân, kể một câu chuyện qua những bức ảnh cho sẵn, thuyết phục khách hàng,… Những thử thách đã giúp các bạn nhỏ thể hiện được khả năng hoạt động theo nhóm và sự năng động của mình.

6

Các bạn nhỏ cùng nhau tham gia thử thách của chương trình đưa ra.

Ê-kíp chương trình thực sự hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực của phụ huynh và các bạn nhỏ khi tham gia casting. Có rất nhiều bạn nhỏ từng tham gia chương trình vẫn tiếp tục quay trở lại đăng kí với hi vọng được tham gia tiếp.

Trong buổi casting có sự tham gia của những gương mặt nhí nổi tiếng là Á quân Nhí tài năng 2014 – Thúy Vinh và bé Hà Thiên Trang – mẫu nhí 7 tuổi thuộc top 10 mẫu nhí Quốc tế. Mẹ các bé chia sẻ khi cho các con tham gia chương trình chính là cơ hội để các con được rèn những kĩ năng sống, tăng sự giao lưu và học hỏi của các con với bạn bè đồng trang lứa.

Bé Hà Thiên Trang – mẫu nhí 7 tuổi thuộc top 10 mẫu nhí Quốc tế cũng hào hứng tham gia casting.

Bé Hà Thiên Trang – mẫu nhí 7 tuổi thuộc top 10 mẫu nhí Quốc tế cũng hào hứng tham gia casting.

Bé Khánh Ngọc thì hồ hởi: “ Con đã từng tham gia chương trình một lần và con thấy rất thích thú với những trải nghiệm của chương trình. Con muốn được tham gia thêm một lần nữa để được tiếp tục tham gia với các bạn vào những hành trình khám phá thú vị của chương trình.”

Bé Khánh Ngọc trả lời các câu hỏi khi casting.

Bé Khánh Ngọc trả lời các câu hỏi khi casting.

Kết quả của buổi casting này sẽ được thông báo trên trang http://Kidstv.com.vn và gửi trực tiếp vào email của phụ huynh vào thời gian sớm nhất.

 Một vài hình ảnh trong buổi casting:

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.