Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng: Mỹ Linh hé lộ thông tin đêm chung kết

thao.duong 03/12/2015 Comments Off

Nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ những ý tưởng đầy nhân văn mà cô dày công dàn dựng cho sân khấu chung kết của cuộc thi.

Chiều ngày 3/12 vừa qua, buổi họp báo chung kết Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng đã diễn ra với sự góp mặt của đại diện kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình VTC 11, đại diện học viện Young Hit Young Beat cùng nhà tài trợ chính của chương trình TH True Milk. Đặc biệt, ca sĩ nổi tiếng Mỹ Linh cũng đã xuất hiện với tư cách ban tổ chức, đồng thời là ban giám khảo của chương trình.

image001

Mỹ Linh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, mới lạ trong buổi họp báo

Mỹ Linh xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, mới lạ trong buổi họp báo

Trong khuôn khổ buổi họp báo, nữ diva đã tiết lộ những thông tin vô cùng thú vị về nội dung đêm chung kết chương trình. Cô cho biết, chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng diễn ra vào 18/11, cũng là khoảng thời gian giáng sinh đang gần kề. Bởi vậy, nội dung đêm chung kết sẽ được dàn dựng như một bữa tiệc nghệ thuật ngập tràn không khí Noel, với những màn kết hợp hấp dẫn giữa Top 10 tài năng nhí cùng cácnghệ sĩ nổi tiếng như Nhật Thủy Idol, Oplus Band, Minh Quân Idol, và chính Diva Mỹ Linh. Ban tổ chức chương trình và đặc biệt là Ban giám khảo không quá đặt nặng vấn đề thi cử trong đêm chung kết này mà mong muốn đây là một đêm trình diễn cho các em thoải mái, tự tin bộc lộ hết năng khiếu của mình.

Mỹ Linh khẳng định không hề đặt nặng vấn đề thi cử trong đêm chung kết.

Mỹ Linh khẳng định không hề đặt nặng vấn đề thi cử trong đêm chung kết.

Cũng trong buổi họp báo, Bà Đoàn Hòa Bình – giám đốc kênh Truyền hình Thiếu nhi & Gia đình VTC 11 thay mặt cho chương trình đã nêu lên những đánh giá và cái nhìn khái quát nhất về hành trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng từ những ngày đầu tiên. Bà nhận định, đây là lần đầu tiên kênh truyền hình Kids & Family TV – (VTC11) hợp tác cùng học viện âm nhạc Young Hit Young Beat sản xuất một chương trình tìm kiếm tài năng hoành tráng và tầm cỡ dành cho thiếu nhi với kỳ vọng sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các tài năng nhí cũng như các bậc phụ huynh. Bà cũng đã tái khẳng định việc sẽ đồng hành cùng các thí sinh tài năng ngay cả khi cuộc thi kết thúc, để những mầm non nghệ thuật sẽ tiếp tục được ươm mầm trở thành những nghệ sĩ “chất” sau 5 hay 10 năm nữa.

Bà Đoàn Hòa Bình đại diện Ban tổ chức chia sẻ những thành công của cuộc thi  tính tới thời điểm hiện tại

Bà Đoàn Hòa Bình đại diện Ban tổ chức chia sẻ những thành công của cuộc thi
tính tới thời điểm hiện tại

Ca sĩ Nhật Thủy cũng xuất hiện trong buổi họp báo  với tư cách ca sĩ khách mời của đêm chung kết

Ca sĩ Nhật Thủy cũng xuất hiện trong buổi họp báo
với tư cách ca sĩ khách mời của đêm chung kết

Cô không quên chụp hình cùng các thí sinh đại diện Top 10

Cô không quên chụp hình cùng các thí sinh đại diện Top 10

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm.

Sau hơn 4 tháng tranh tài đầy gay cấn, đêm chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng chính thức bước vào chặng đua cuối cùng – đêm Gala Chung kết chuyên nghiệp và hoành tráng – nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất với vị trí quán quân mùa thứ hai. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 18/12 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô và được tường thuật trực tiếp trên kênh Kids & Family TV – (VTC11) cùng một số hệ kênh sóng khác.

Đề cao tiêu chí công bằng, trung thực, là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi, đêm chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc nghệ thuật phong phú, chuyên nghiệp, rực rỡ sắc màu giúp các tài năng nhí tỏa sáng.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.