Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 bắt đầu casting tại Hà Nội

Chúc Nguyễn 30/06/2015 Comments Off

Hà Nội là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm các tài năng nhí của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

Qua vòng casting tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đã có hơn 500 bạn nhỏ đến từ các tỉnh thành khu vực miền Nam, miền Trung tham dự, mang đến nhiều sự bất ngờ cho Ban giám khảo. Đó là những bước nhảy dancesport điêu luyện, những giọng ca đầy màu sắc, những “búp măng xinh” lướt trên cây đàn tranh với điệu buồn phương nam da diết, và cả những màn chơi ghita, múa dân tộc, nhảy hiện đại… đầy lôi cuốn.

MAN_0810

Vòng casting khu vực miền Bắc chính thức diễn ra từ ngày 01/07/2015 đến 05/07/2015 tại Forevermark – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội (đối diện công viên nước Hồ Tây). Cho đến thời điểm này, Ban tổ chức đã nhận được hơn 1000 đơn đăng ký dự thi chỉ tính riêng tại khu vực miền Bắc. Đây là một con số kỉ lục chưa từng có từ trước tới nay và hứa hẹn sẽ còn tăng thêm theo từng ngày.

Địa điểm Casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng tại Hà Nội

Địa điểm Casting Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng tại Hà Nội

Hiện tại, Ban tổ chức đã và đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chào đón các tài năng nhí. Hi vọng trong những ngày tới, chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm được nhiều mầm non tài năng thực thụ.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.