Yêu con hơn mỗi ngày: Tìm hiểu về bệnh đổ mồ hôi tay chân

Lan Anh 25/03/2015 Comments Off

Nguyên nhân nào dẫn đến đổ mồ hôi nhiều ở người lớn và trẻ nhỏ? Hệ thần kinh có thể tự điều khiển được việc điều tiết mồ hôi không? Yếu tố nào khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh? Tác hại của cường tiết mồ hôi?

Bác sĩ Da liễu Cao Xuân Ngọc – BV Đa khoa Bộ Nông nghiệp sẽ cung cấp thông tin, tìm hiểu chi tiết về bệnh đổ mồ hôi tay chân trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày, phát sóng 20h10, thứ 4 (25/3) trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Hiện tượng ra mồ hôi tay và chân nhiều, không kiểm soát được ở người trưởng thành hoặc trẻ nhỏ là một chứng bệnh mà không phải một bệnh. Khi cường hệ thần kinh giao cảm thì tuyến mồ hôi hoạt động, khi suy nghĩ hay căng thẳng thì tuyến mồ hôi cũng tiết ra nhiều hơn. Việc ra mồ hôi nhiều có thể gây ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày, ví dụ mồ hôi tay, nách… Bên cạnh đó, việc ra mồ hôi quá nhiều có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ như: mất nước, chất điện giải dẫn đến suy kiệt sức khoẻ. Tuy nhiên, để xác định rõ chứng bệnh cường tiết mồ hôi do bệnh gì gây ra, mỗi người nên đến bác sĩ để kiểm tra chi tiết và có điều trị phù hợp.

tuyen-mo-hoi-0243411

Trong số tới, bác sĩ của chương trình sẽ đưa ra những gợi ý cho quý vị về cách điều trị bệnh đổ mồ hôi tay, chân ở lứa tuổi trưởng thành.
Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 20h10 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.

Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo
Mecon.vn

Comments

comments

Comments are closed.