Yêu con hơn mỗi ngày số 12: Sức khỏe cho đôi mắt

thao.duong 07/01/2015 Comments Off

Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng số đầu tiên trong năm 2015 vào 20h10 tối thứ 4 với chủ đề: “Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt khi làm việc hàng ngày”.

Trong quá trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị công nghệ có màn hình như máy tính, ti vi, smartphone hoặc máy tính bảng… Có 1 thống kê cho thấy những người làm công việc văn phòng nhìn vào màn hình tới 12h mỗi ngày. Tương đương với 4.380h mỗi năm. Vậy thì, hoạt động đó có gây ra các tổn thương gì cho đôi mắt của chúng ta hay không?

Trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng trên Kids & Family TV lúc 20h10 tối thứ 4 (07/01),Ths. bác sĩ Trần Thế Hưng (Giám đốc Bệnh viện mắt Việt Nhật) sẽ tư vấn cho khán giả những phương pháp giúp giữ cho đôi mắt khỏe mạnh nhất khi phải làm việc nhiều. Đặc biệt, trong số đó, có những phương pháp liên quan đến tư thế ngồi và ánh sáng của màn hình máy tính, đèn bàn…

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng số đầu tiên trong năm 2015

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng số đầu tiên trong năm 2015

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 20h10 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo
Mecon.vn

Comments

comments

Comments are closed.