Yêu con hơn mỗi ngày: Nguyên nhân của bệnh ung thư vú

Chúc Nguyễn 19/11/2014 Comments Off

Ung thư vú trong thời gian gần đây gia tăng đột biến. Vì thế, bản thân mỗi người phụ nữ cần có những kiến thức để phòng tránh nó.

Bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt)

Bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt)

Trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày, phát sóng 19h15, thứ 4 (19/11), bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt) giúp khán giả hiểu rõ hơn về bệnh ung thư vú và nguyên nhân dẫn đến bệnh này.

Là bệnh lý ác tính của các tế bào mô của tuyến vú, có thể xuất phát từ hai nhóm: từ ống tuyến tiểu thuỳ của tuyến vú và phần da môi liên kết (paget vú, rất ít và hiếm gặp). Chủ yếu nói đến ung thư vú là nói bệnh lý ác tính ở tế bào biểu mô của tuyến vú hoặc ống tuyến tiểu thuỳ.

Tỉ lệ ung thư vú có đều ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, ở nam giới ít gặp hơn, chỉ có khoảng 0,5 đến 1%.

Nguyên nhân của bệnh ung thư vú là gì? Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, người mẹ nên cho con bú như thế nào để phòng ung thư vú? Ung thu vú có ảnh hưởng bởi độ tuổi kết hôn  không? Những câu hỏi này sẽ được trả lời trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số 5 (19/11).

Số tiếp theo của chương trình Yêu con hơn mỗi ngày sẽ dành phát sóng về cách điều trị bệnh ung thư vú.

Số tiếp theo của chương trình Yêu con hơn mỗi ngày sẽ dành phát sóng về cách điều trị bệnh ung thư vú. 

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 19h15 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.

 Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo

Comments

comments

Comments are closed.