Yêu con hơn mỗi ngày: Cách điều trị bệnh ung thư vú

Chúc Nguyễn 26/11/2014 Comments Off

Thật không may nếu như ai mắc phải căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên thì với trình độ khoa học hiện đại ngày nay, căn bệnh này đã có phương pháp cứu chữa.

Trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số 5, khán giả đã được biết về nguyên nhân và biểu hiện của bệnh ung thư vú. Số tiếp theo phát sóng lúc 19h45 tối thứ 4 (26/11), bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt) sẽ cung cấp cho khán giả cách điều trị bệnh và chăm sóc đối với bệnh nhân ung thư vú.

Bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt)

Bác sĩ – chuyên gia về lĩnh vực Ung bướu Nguyễn Phương Nga (Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt)

Bệnh ung thư vú vẫn dùng đa hoá trị liệu giống như các bệnh ung thư nói chung như: phẫu thuật, xạ trị, hoá chất. Tuy nhiên ung thư vú có thêm phương pháp như điều trị nội tiết, điều trị đích, đây là những phương pháp tiến bộ trong y học. Tuỳ từng giai đoạn mà có phương pháp điều trị đúng đắn nhất.

Vậy trong số các cách điều trị trên, cách nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh? Hoá trị có tác hại với tế bào lành không? Phương pháp phát hiện sớm có tác dụng ra sao? Yếu tố tinh thần ảnh hưởng lớn như thế nào tới quá trình điều trị? Những câu hỏi này sẽ được trả lời trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày số 6 (26/11).

 Bác sĩ và MC Vi Dung trao đổi về bệnh ung thư vú trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày

Bác sĩ và MC Vi Dung trao đổi về bệnh ung thư vú trong chương trình Yêu con hơn mỗi ngày

 

Chương trình Yêu con hơn mỗi ngày phát sóng vào 19h15 thứ 4 hàng tuần trên Kids & Family TV – VTC11. Đây là chương trình cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích về nuôi dạy con để con có sự phát triển tốt nhất.

Mọi câu hỏi về mang bầu, chăm và nuôi dạy con, độc giả có thể gửi về hòm thư mecon@vtc.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các chuyên gia uy tín và có câu trả lời cho độc giả trong thời gian sớm nhất.

Dương Hương Thảo

Comments

comments

Comments are closed.