Xuân Bắc ‘trêu’ NTK Đức Hùng ‘dễ nổi da gà’

Đồng Diệu Tường Anh 30/09/2016 Comments Off

Sau phần Đối đầu cảm xúc trong ca khúc Quê nhà giữa Bảng Anh và Quốc Hưng, NTK Đức Hùng nhận xét: “Bảng Anh ơi, chú nghe con hát, kể cả những lúc có chút lỗi nhỏ nhưng chú vẫn thấy có cảm xúc. Con như người từng trải, khi cất tiếng hát làm chú nổi da gà”. 

Bảng Anh – Quốc Hưng đối đầu đầy cảm xúc trong Tập 10.

Ở bàn Giám khảo bên kia, NSƯT Xuân Bắc tiếp lời: “Nhận xét của các vị giám khảo bên kia là xác đáng. Nhưng tôi có góp ý là anh Đức Hùng dễ ‘nổi da gà’ quá. Anh phải hạn chế chứ”. NTK Đức Hùng phản bác: “Anh phải hiểu là Chương trình quá nhiều các con hát hay, quá nhiều tài năng. Làm sao tôi có thể tự nổi da gà nếu các con hát không hay?”.
NSƯT Xuân Bắc góp ý NTK Đức Hùng dễ “nổi da gà”.
NTK Đức Hùng “biện minh” rằng, mình không thể tự nổi da gà nếu các con hát không hay được.
Không ngồi “ngoài cuộc”, Diva Mỹ Linh chia sẻ: “Bản thân mỗi đứa trẻ đã có sức hút trong trẻo. Người lớn chúng ta mất đi sự trong trẻo đó nhưng trong lòng vẫn luôn hướng về tuổi thơ. Các con hát khiến chúng ta cảm động”.
“Đúng rồi, cô Linh nói đúng. Nhìn các con, chú lại muốn cất lên ca khúc “Cho tôi một vé đi tuổi thơ” – nghệ sĩ hài kết luận.
Tập 10 chứng kiến nhiều tiết mục thú vị, đáng yêu của các tài năng nhí. Phần Đối đầu giữa Kim Đông Nhi – Lâm Nguyễn Ái My với ca khúc Hồ trên núi, NTK Đức Hùng dí dỏm: “Chú cảm nhận phần thi của hai con như những nàng tiên nhí hạ thế”. Ngoài tài năng, hai cô bé xinh xắn còn được Giám khảo khen về trang phục dân tộc đẹp.
Đông Nhi và Ái My như hai nàng tiên giáng trần.
Thú vị nhất là màn Đối đầu đậm chất Rock của hai thí sinh nhỏ tuổi Nam Phong – Thế Toàn. Một sự cố nhỏ quên lời trên sâu khấu của hai thí sinh khiến Giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả.
Nam Phong – Thế Toàn đối đầu trong một ca khúc Rock.
Vẻ đáng yêu, máu lửa của cặp đôi khiến Giám khảo đứng ngồi không yên, phải lên sân khấu cùng “quẩy”.
Các bạn nhớ đón xem Nhí Tài Năng 20h thứ sáu hàng tuần trên  trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11); Phát lại 14h30 thứ 5 trên YouTV và 16h30 thứ 7 trên Đài Truyền hình Hưng Yên để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Nhí Tài Năng 2016.
BTC Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.