Xem phim hay rinh quà liền tay cùng Kidstv

Chúc Nguyễn 03/01/2013 Comments Off
Ngôi nhà nhỏ trên Thảo Nguyên, bộ phim đặc sắc của điện ảnh Mỹ đang được công chiếu trên kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kidstv – VTC11, quý vị hay cùng xem phim hay mỗi ngày và nhận phần thưởng có gia trị từ chương trình Xem phim hay rinh quà liền tay.

Ngôi nhà nhỏ trên Thảo nguyên phát sóng 19h30 các ngày trong tuần, kính mời quý khán giả theo dõi.
 
Điều kiện và thể lệ tham gia:

I. Hình thức tham gia

- Khán giả đón xem phim vào khung 7h0019h30 mỗi ngày trên KidTV – VTC11 để có thông tin về câu hỏi và tìm đáp án chính xác cho câu hỏi mà chương trình đã đưa ra, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp : KIDS A hoặc B và gửi đến tổng đài 8730.
II. Cách thức chọn ra người trúng giải

Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Chủ nhật hàng tuần Ban tổ chức sẽ tiến hành quay giải thưởng tuần thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 04 khán giả may mắn và trao 04 giải thưởng tuần là 500 nghìn đồng/giải.

- Vì chương trình bắt đầu từ ngày 15/3/2013 nên giải tháng sẽ được quay vào ngày 14 của tháng kế tiếp. Thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 khán giả may mắn và 01 trao giải thưởng tháng là 5 triệu đồng.

- Mỗi đáp án trả lời đúng của khán giả tương đương với 1 mã số dự quay trúng thưởng

- Bạn có thể trúng thưởng nhiều lần, và cơ hội dành cho mỗi phiên là như nhau qua hình thức quay thưởng may mắn trên hệ thống máy tính.

- Cách thức chọn ra người trúng giải hoàn toàn là ngẫu nhiên và giải thưởng sẽ được công bố trên website Kidstv.com.vn

III. Thời gian công bố giải thưởng

- Đối với giải thưởng tuần: BTC sẽ tiến hành quay thưởng vào chủ nhật hàng tuần và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp và đồng thời BTC sẽ tổng kết tất cả khán giả may mắn trúng thưởng những ngày trong tuần đó.

- Đối với giải thưởng tháng: BTC sẽ tiến hành quay thưởng vào ngày 14 của tháng kế tiếp (vì chương trình bắt đầu từ 15/3/2013)  và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày 15 hàng tháng.

Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.kidstv.com.vn và trên kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình KidsTV- VTC11 vào lúc 19h30 phút.

IV. Quy định nhận thưởng và trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin VTC11 (TV, website..). 

Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác. 

- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác. 

- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Hà Nội: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình  từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung).

- Đối với khán giả ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội, người trúng thưởng phải gửi bản photo cmt và ảnh trước khi nhận giải thưởng. Sau khi nhận được giấy từ đầy đủ, chúng tôi sẽ gửi phần thương qua đường bưu điện theo địa chỉ mà khán giả cung cấp.

- Mọi thắc mắc và giải thưởng của chương trình ( nếu có) khán giả có thể gửi về hòm thư kidstv@vtc.vn. 

V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.kidstv.com.vn

- Nhân viên KidsTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng

PV KidsTV

Comments

comments

Comments are closed.