‘Vua đầu bếp’ – Cuộc sống thăng trầm của người đầu bếp

thao.duong 31/08/2015 Comments Off

Cuộc sống đa dạng muôn màu, muôn vẻ, ai cũng có đam mê, sở thích và ấp ủ hoài bão riêng, nhưng để thực hiện được ước mơ và hoài bão đó phải trải qua không ít những thăng trầm, biến cố, thử thách.

“Vua đầu bếp” là bộ phim thuộc thể loại tình cảm nhưng cũng không kém phần hài hước có độ dài 30 tập. Nội dung phim xoay quanh một anh chàng đầu bếp có thân hình mập mạp, rất vui vẻ, hòa đồng cùng với tài nấu ăn rất ngon có tên là Thường Mãn. Thường Mãn là một nhân tài trong thế giới ẩm thực, anh thông thạo trong việc chế biến các món ăn từ dân dã cho đến sơn hào hải vị nên rất được mọi người hâm mộ. Anh sống lạc quan và có người bạn thanh mai trúc mã là Tư Trinh, nhưng vì không để dành đủ tiền thành thân nên tuổi đã gần 30 mà anh vẫn còn lẻ bóng.

vuadaubep1

Trong một lần cứu một hiếu tử bị tội giết người, Thường Mãn vô tình quen được tướng quân Ngao Bái. Cả hai cùng đồng tâm hiệp lực cứu chàng hiếu tử này, từ đó họ kết làm bằng hữu và cùng quen biết với tiểu thư Giang Tâm Nguyệt. Sự việc bại lộ đã làm cho nhiếp chính vương Đa Nhĩ Cổn chú ý đến. Nhờ vào tài nấu ăn của mình, Thường Mãn đã làm cho hài lòng vương gia Đa Nhĩ Cổn, anh và tướng quân Ngao Bái được xá tội đồng thời được Vương gia giữ lại trong phủ làm đầu bếp. Tại đây, Thường Mãn quen biết và kết bạn với Cao Thăng – một tử sĩ trong Vương phủ. Cao Thăng đang vướng vào mối tình tay ba với Ngao Bái và Giang Tâm Nguyệt. Thường Mãn biết mọi chuyện, anh không muốn bị cuốn vào những rắc rối nên đã rời khỏi Vương phủ.

vuadaubep2

Sau khi rời khỏi Vương phủ, Thường Mãn ra ngoài mở một quán ăn lấy tên là “Đắc Ý Lâu”. Trong một lần Hoàng đế Thuận Trị vi hành ngang qua “Đắc Ý Lâu”, được thưởng thức tài nghệ chế biến qua các món ăn thanh đạm, hương vị ngọt ngào hấp dẫn của quán, nhận ra Thường Mãn là một nhân tài trong ẩm thực, Thuận Trị đã khuyến khích Thường Mãn nên có lòng tin và chấp nhận sự “khiêu chiến” thi thố của tứ đại đầu bếp nổi tiếng tại kinh thành…

Diễn biến và kết quả của cuộc thi sẽ như thế nào? Cuộc đời Thường Mãn liệu có đạt được thành công xứng đáng với tài năng của mình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong 30 tập phim, mời quý khán giả đón xem.

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 hàng ngày từ ngày 09/09/2015 trên kênh VTC11. Kính mời quý khán giả chú ý đón xem.

Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.