Vũ Cát Tường giao lưu cùng các em nhỏ

Chúc Nguyễn 19/06/2015 Comments Off

Chiều ngày 19/06/2015, ca sỹ Vũ Cát Tường, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhóm nhạc Ayor (The X Factor) đã có buổi giao lưu với các em nhỏ trước thềm diễn ra vòng casting Young Hit Young Beat Nhí tài năng 2015.

Ngay trước ngày casting đầu tiên của Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015, cô ca sĩ quê An Giang này đã có buổi giao lưu cùng các em nhỏ. Ngoài việc đem đến chương trình những hit khủng và mới nhất của mình như Vết mưa, All of me, … Cát Tường còn có phần giao lưu trực tiếp, tư vấn cho các em về những kĩ năng cơ bản khi lên sân khấu, giúp các em có thêm sự tự tin trước khi bước vào vòng casting “Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015”.

Ca sĩ Cát Tường

Ca sĩ Cát Tường

Những giây phút “nhắng nhít” của Cát Tường cùng nhạc sĩ Huy Tuấn

Những giây phút “nhắng nhít” của Cát Tường cùng nhạc sĩ Huy Tuấn

Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của nhạc sỹ Huy Tuấn – giám khảo chính thức của “Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015” cùng những anh chàng điển trai của nhóm nhạc Ayor vừa bước ra từ The X Factor Vietnam năm vừa rồi.

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Nhạc sĩ Huy Tuấn 

Nhóm nhạc Ayor

Nhóm nhạc Ayor

nhi tainang

Như đã thông tin, buổi casting đầu tiên của vòng loại “Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015” sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai (20/06/2015) tại Riviera Point, TP. HCM. Với sự đa dạng về nội dung, tính chuyên nghiệp trong cách tổ chức và cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chắc chắn “Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng” sẽ là sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi đáng mong chờ nhất trong năm. Và cũng chắc chắn, chương trình sẽ hội ngộ được thật nhiều tài năng trong cả nước và là một điểm đến uy tín của tài năng nhí, của phụ huynh và khán giả.

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.