[Video] Giọng hát đáng yêu của con gái ca sĩ Thu Phượng

thao.duong 21/07/2015 Comments Off

Mặc dù mới 5 tuổi nhưng con gái Thu Phượng và MC Thành Trung vẫn rất tự tin thể hiện ca khúc “Let it go” với giọng ca trong sáng, cao vút.

Con gái Thu Phượng – bé Vi An là một nhóc tỳ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Những hình ảnh cũng như thông tin về em luôn được mọi người quan tâm. Mới đây, con gái Thu Phượng vừa cùng mẹ rạng rỡ xuất hiện tại vòng casting Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng khu vực miền Nam.
Khán giả truyền hình chắc hẵn đã rất bất ngờ khi mới 5 tuổi mà Vi An đã rất tự tin đứng trước mặt Ban giám khảo, thuyết phục họ bởi giọng ca cao vút, khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn cùng nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

Bài hát Let it go mà bé thể hiện đã khiến giám khảo vô cùng thích thú, không ngừng dành tặng cho bé những tràng pháo tay ủng hộ. Khi được hỏi được ai dạy hát, Vi An trả lời “Con tự nghe nhạc”. Trước sự đáng yêu của bé, ngay khi kết thúc, giám khảo Nhật Thủy đã chạy ngay lên sân khấu để dành tặng cho bé một cái ôm thật chặt và không quên chúc bé hát thật hay nếu có cơ hội được đi tiếp.

Chia sẻ về bé Vi An, Thu Phượng cho biết: “Vi An rất thông minh và nhanh nhẹn, bé có trí nhớ khá tốt nên học hỏi cũng nhanh vô cùng. Bé có năng khiếu đặc biệt với diễn suất vì nhớ lời thoại và bắt chước các động tác, cử chỉ, điệu bộ rất giỏi. Ca hát cũng vậy. Chắc chắn đó cũng là gen Vi An thừa hưởng từ bố mẹ nghệ sĩ.” Là giáo viên thanh nhạc, Thu Phượng sớm nhận ra niềm đam mê nghệ thuật của con. Tuy nhiên, cô không hướng dẫn mà để con gái phát triển một cách tự nhiên. Trước đó, cô bé 5 tuổi từng được mẹ nhiều lần đưa đi biểu diễn trong các chương trình tại TP HCM.

Bên cạnh sự đáng yêu của bé Vi An, trong tập phát sóng đầu tiên, khán giả truyền hình cũng không thể nào quên trường hợp đặc biệt của cậu bé khiếm thị Lê Nguyễn Duy An, giọng ca cao vút của Nguyễn Ngọc Thiên Thanh, bản cover toàn âm “tờ” của chị em Lương Ngọc Như Quỳnh hay những phần chơi nhạc cụ chuyên nghiệp của Nguyễn Việt Quang Huy, Ngô Kim Ngọc và Lê Anh Khoa – cháu trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Tập 2 vòng casting sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình qua những phần dự thi đầy bất ngờ, hấp dẫn của các bạn nhỏ khu vực miền Trung. Hẹn gặp lại các bạn vào lúc 20h ngày 24/07/2015 trên kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11)

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.