Ước mơ của em – Khi ước mơ không còn là mơ ước

Đồng Diệu Tường Anh 28/11/2016 Comments Off

“Ước mơ của emlà chương trình truyền hình thực tế giúp các bé học sinh tiểu học thực hiện ước mơ của mình. Chương trình được phát sóng vào 20h10 thứ 2 và 17h30 thứ 6 trên kênh Kids&Family TV – VTC11 với sự tham gia của các hiệp sĩ là những người nổi tiếng như Thiên Vương, Chí Thiện, Thùy Trang, Ngọc Tưởng…

Nói tới ước mơ, người lớn thường nghĩ đến những điều phi thường, lớn lao. Tuy nhiên với trẻ nhỏ thì không có bất kỳ ranh giới hay tiêu chuẩn nào cho những ước mơ. Bởi vậy, những ước mơ của các em có thể là những ước mơ nhỏ nhoi hay những ước mơ to lớn cũng đều đáng được trân trọng. Chính vì vậy, chương trình “Ước mơ của em” ra đời với mong muốn trở thành một cầu nối có thể sẻ chia và giúp đỡ các em biến những ước mơ đó trở thành hiện thực.

Ảnh 1

“Cô chú hiệp sĩ ơi, con ước mơ được biến thành chú chim cánh cụt tốt bụng trong phim hoạt hình Madagascar“, bé Tấn Phong nói.

Mỗi tuần, có hàng trăm lá thư của các bé trong độ tuổi 6 đến 13 trên khắp mọi miền đất nước gửi về chương trình bày tỏ ước mơ của mà người lớn nghe qua có thể phì cười như ước làm cô Tấm, ước được ăn mì gói mỗi ngày, ước được gặp gỡ thần tượng… Bên cạnh đó cũng có không ít ước mơ khiến người lớn ngỡ ngàng như ước mơ sáng chế ra chiếc máy lạnh mini, chế tạo xe năng lượng mặt trời, chế tạo tên lửa…

Ảnh 2

Hiệp sĩ Phùng Ngọc Huy giúp bé Huỳnh Trí thực hiện ước mơ làm xe từ các vật dụng tái chế.

Các nghệ sĩ trong vai trò hiệp sĩ luôn thân thiện, vui nhộn, thật sự trở thành những người bạn đáng tin cậy của các bé. Một hiệp sĩ Chí Thiện gần gũi, thân thiện, hiệp sĩ Thiên Vương hài hước, vui nhộn, hiệp sĩ Thùy Trang dịu dàng, ân cần, hay hiệp sĩ Ngọc Tưởng sâu sắc, tình cảm… tất cả các hiệp sĩ đều đã là những cái tên vô cùng quen thuộc với các bé.

 Ảnh 3

Bé Nguyễn Quỳnh Chiêu Anh cùng hiệp sĩ Thùy Trang đi tìm hiểu rau sạch ngoài chợ 

Ảnh 4

Nguyên Ân cho biết lý do muốn thực hiện món quà tặng cô bảo mẫu: “Cô như là người mẹ thứ hai, chăm lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ. Cô hiền và rất dễ mến”.

Ai cũng cần có ước mơ và cần phải mạnh dạn theo đuổi nó. Các em hãy cố gắng nuôi dưỡng ước mơ để ước mơ có ngày trở thành sự thật. Và quan trọng, các bé đừng bỏ lỡ chương trình “Ước mơ của em” được phát sóng vào 20h10 thứ 2 và 17h30 thứ 6 trên kênh Kids&Family TV VTC để đồng hành các bạn nhỏ trên mọi miền đất nước biến ước mơ trở thành sự thật nhé!

Comments

comments

Comments are closed.