Tuyển diễn viên lồng tiếng nhí 2013

Chúc Nguyễn 03/01/2013 Comments Off
“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” là câu nói mà mỗi chúng ta ai cũng biết và hiểu hết ý nghĩa về nó. Tương lai của nhân loại, của thế giới, của mỗi dân tộc, mỗi cộng đồng, liên quan chặt chẽ tới những thế hệ kế thừa và tiếp nối. Vì vậy nâng cao trách nhiệm chăm sóc và giáo dục thiếu niên và nhi đồng là trách nhiệm của toàn xã hội. 

Để ươm mầm cho những tài năng Việt có thể tỏa sáng hơn nữa, kênh truyền hình Thiếu Nhi và Gia đình Kidstv – VTC11 hân hạnh mang đến chương trình thi tuyển diễn viên lồng tiếng.
I. Đối tượng và hình thức tham gia:

1. Đối tượng:

- Tất cả các bé trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi có chất giọng biểu cảm, không nói ngọng, nói lắp và biết đọc, viết thành thạo.

2. Hình thức: 

- Gọi điện lên tổng đài 1900 571 531, ấn phím 7, giới thiệu rõ họ tên, tuổi, địa chỉ và thu âm theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra các thí sinh cũng có thể thu âm bài hát, kể chuyện, đọc thơ để phát huy thế mạnh của bản thân.
- Ban giám khảo (BGK) lựa chọn ra nhiều nhất 5 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi mỗi tuần. Các thí sinh xuất sắc sẽ được xuất hiện trên website: www.kidstv.com.vn

- Ban tổ chức (BTC) sẽ liên hệ với các thí sinh xuất sắc để thông báo và đề nghị gửi ảnh bổ sung (3 ảnh toàn thân). Trong vòng 03 ngày kể từ ngày BTC liên hệ (qua điện thoại), nếu các thông tin trên không được cập nhật, thí sinh đó sẽ không được chọn.

II. Thời gian thực hiện:

- Thời gian thi: 25/03/2013 đến 13/05/2013

- Thời gian công bố kết quả và trao giải: 14/05/2013 – 20/05/2013

III. Thể lệ cuộc thi:

- Mỗi tuần, 05 thí sinh xuất sắc nhất thu âm trên tổng đài sẽ được công bố trên website www.kidstv.com.vn . Từ 5 thí sinh này, BGK sẽ chọn ra 1 thí sinh xuất sắc để tham gia vòng chung kết

- Sau 6 tuần thi, 6 thí sinh xuất sắc và 2 thí sinh nhận được lượt bình chọn nhiều nhất từ khán giả( tất cả là 8 thí sinh) sẽ cùng tranh tài ở tuần thứ 7. Thí sinh được lượt bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ dành giải nhất của chương trình.

- Kết quả được công bố theo tuần tại web www.kidstv.com.vn và 2 tuần một lần tại kênh truyền hình Kidstv

IV. Quyền lợi – Giải thưởng:

- Giải Nhất tuần (được bình chọn nhiều nhất): Giấy chứng nhận và quà (trị giá: 500.000 VNĐ/giải, có 6 giải) 

- Giải Nhất chung cuộc: Giấy chứng nhận và quà (trị giá: 2.000.000 VNĐ/giải)

- Các thí sinh được giải nhất tuần trở lên có cơ hội làm diễn viên lồng tiếng cho các chương trình trên kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình Kidstv – VTC11.

V. Các quy định khác:

- Thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân đã cung cấp trong hồ sơ gửi tới chương trình.

- Thí sinh phải tuân thủ những nguyên tắc, điều lệ, kế hoạch của cuộc thi “Tuyển diễn viên lồng tiếng” .

- BTC được quyền sử dụng, khai thác vĩnh viễn những đóng góp của thí sinh trong cuộc thi bằng tất cả cách thức và phương tiện truyền thông hiện có hay sẽ có trong tương lai.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.kidstv.com.vn

- BTC có quyền thay đổi, sửa lại cho phù hợp, thêm vào hay bỏ bớt những phần trong cuộc thi (và sự xuất hiện của thí sinh trên đó) một cách hợp lý.

- BTC có quyền đơn phương quyết định loại thí sinh ra khỏi cuộc thi vào bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện thí sinh cung cấp những thông tin không đúng sự thật, không đúng, vi phạm các nguyên tắc về thể lệ tham dự cuộc thi đã cam kết.

- Khi đã tham gia cuộc thi này, thí sinh phải chấp nhận tất cả những kết quả mà Ban giám khảo và khán giả quyết định về kết quả của mình
PV KidsTV

Comments

comments

Comments are closed.