Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng: Tổng đài bình chọn đóng vào 21h00 ngày 08/12

admin 25/11/2015 Comments Off

Khán giả theo dõi chương trình và fan hâm mộ của 10 tài năng nhí xuất sắc nhất vòng Nhà chung sẽ chỉ còn đúng 2 tuần lễ để nhắn tin cổ vũ cho các thí sinh, trước khi thời gian bình chọn qua hai tổng đài 8730 và 8530 kết thúc.

Hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 đang dần đi đến những chặng cuối cùng khi chỉ còn một tập phát sóng nữa thôi, vòng Nhà chung sẽ chính thức khép lại. Qua những hoạt động nghệ thuật và trải nghiệm ngoài trời thú vị, Top 10 đã không chỉ được làm quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp mà còn một lần nữa có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua các MV biểu diễn đầy ấn tượng.
10 tài năng nhí với những sở trường khác nhau, từ ca hát cho tới ảo thuật, khiêu vũ,… đã chinh phục tuyệt đối bộ ba ban giám khảo quyền lực Mỹ Linh – Huy Tuấn – Thành Trung, và ghi điểm hoàn toàn trong lòng khán giả theo dõi chương trình qua mỗi tập phát sóng.

Theo sự thống nhất từ phía ban tổ chức, tổng đài bình chọn sẽ chính thức đóng lại vào lúc 21h00 thứ ba, ngày 08/12/2015 tới đây. Dễ nhận thấy, khán giả chương trình sẽ chỉ còn hơn 10 ngày nữa để nhắn tin bình chọn cổ vũ cho các bé. Với mục đích đảm bảo tính công bằng và tạo cơ hội cho khán giả truyền hình thể hiện sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho các thí sinh, ban tổ chức đã quyết định trao quyền lựa chọn 2 trong tổng số 4 thí sinh sẽ lọt vào đêm chung kết cho khán giả. Điều đó đồng nghĩa với việc, sự ủng hộ và quan tâm của khán giả trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với kết quả bình chọn của 10 gương mặt nhí tài năng.

Càng về cuối chặng đua, bảng xếp hạng bình chọn của các thí sinh càng có nhiều những thay đổi bất ngờ. Những màn lột xác xuất thần cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp của Top 10 đã tác động không nhỏ tới sự quan tâm và ủng hộ của người hâm mộ nói riêng và khán giả truyền hình nói chung. Bất cứ lúc nào, khán giả đều có thể theo dõi bảng xếp hạng bình chọn TOP 10 được cập nhật liên tục trên website của chương trình để nắm được vị trí của thí sinh mà mình yêu thích.

bang xep hang 2511

Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách> SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

Đừng quên bật ti vi nhà bạn vào lúc 20h tối thứ 6 tuần này để theo dõi tập cuối cùng vòng Nhà chung Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng trên kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình – VTC 11 nhé!

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments are closed.