Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng: Nhật Thủy ‘đọ sức’ cùng thí sinh Đà Nẵng

admin 11/11/2020 Comments Off

20h tối nay (24/07), tập 2 vòng casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng sẽ lên sóng trong sự mong đợi của hàng chục ngàn khán giả.

Qua thành công của mùa thi đầu tiên, Nhí Tài Năng đã trở thành cái nôi phát hiện nhiều tài năng nhí mới xuất sắc, đặc biệt trong đó là sự lên ngôi của thần đồng trống Trọng Nhân. Tối thứ sáu vừa qua, Nhí Tài Năng lại tiếp tục hành trình của mình trong mùa thi thứ hai với tên gọi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, mở màn cùng các tiết mục dự thi đặc sắc trong vòng casting khu vực miền Nam. Trong tập đầu tiên này các thí sinh đã thể hiện các cá tính đầy ấn tượng ở rất nhiều thể loại: ca hát, dancesport, chơi nhạc cụ, nhảy hiện đại … Khán giả truyền hình sẽ không thể nào quên bé gái 5 tuổi Vi An – con gái MC Thành Trung hay trường hợp đặc biệt của cậu bé khiếm thị Lê Nguyễn Duy An, giọng ca cao vút của Nguyễn Ngọc Thiên Thanh, bản cover toàn âm “tờ” của chị em Lương Ngọc Như Quỳnh hay những phần chơi nhạc cụ chuyên nghiệp của Nguyễn Việt Quang Huy, Ngô Kim Ngọc và Lê Anh Khoa – cháu trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Tạm biệt các thí sinh tài năng của khu vực miền Nam, vòng casting lại tiếp tục đến với các bạn nhỏ khu vực miền Trung trong tập 2 được phát sóng vào 20h tối nay, thứ sáu ngày 24/07/2015.

young hit young beat nhi tai nang 01

Trong tập hai này, các thí sinh tại khu vực Đà Nẵng sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho khán giả. Trước hết phải kể đến màn “đọ sức” cực chất của giám khảo Nhật Thủy và thí sinh Nguyễn Ngọc Vân Trinh đến từ Đà Nẵng. Từng xuất hiện trong một show truyền hình thực tế, ca sĩ Nhật Thủy đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng khả năng vũ đạo đẹp mắt qua tiết mục nhảy cover “Roly Poly”. Ngay sau khi thấy Vân Trinh trình diễn rất tự tin vũ đạo của ca khúc này, Nhật Thủy không ngại ngần chạy ngay lên sân khấu và “so găng” cùng thí sinh, khiến không khí chương trình sôi động hơn bao giờ hết.

Nguyễn Ngọc Vân Trinh tự tin thể hiện vũ đạo Roly Poly

Nguyễn Ngọc Vân Trinh tự tin thể hiện vũ đạo Roly Poly

Nhật Thủy "đọ sức" cùng Nguyễn Ngọc Vân Trinh

Phút ngẫu hứng của Nhật Thủy cùng thí sinh

Trong tập tối nay, khán giả cũng sẽ không thể nào quên tiết mục Khúc hát mừng sinh nhật phiên bản “quẩy” hết mình của thí sinh 6 tuổi Hồ Tá Mẫn, khiến bộ ba giám khảo đứng ngồi không yên. Mặc dù có giọng hát chưa thực sự nổi bật nhưng điều tạo nên sự đặc biệt cho phần thi của bé chính là những động tác vũ đạo vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh đó, tiết mục dancesport của Võ Phương Trinh và Nguyễn Hồng Tú Khuê, tiết mục múa sen của Nguyễn Nhất Phương, phần dự thi hát đơn ca của bé Trần Anh Thư hay Huỳnh Đức Thanh … cũng là những màu sắc vô cùng thú vị trong tập 2 này.
Hãy bật Tivi nhà bạn vào lúc 20h tối nay ngày 24/07/2015 để thưởng thức “show trình diễn nghệ thuật” vô cùng đặc sắc của các thí sinh Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng khu vực miền Trung nhé!

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments are closed.