Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng: Khán giả sẽ quyết định 2 thí sinh vào chung kết

admin 03/11/2015 Comments Off

Theo đó, trong top 4 thí sinh lọt vào chung kết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng, hai thí sinh sẽ được BGK lựa chọn. Hai thí sinh còn lại sẽ do bình chọn của khán giả quyết định.

Cuối tháng 10 vừa qua, Top 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Nhà chung của cuộc thi đãđược tập trung tại Hà Nội để bắt đầu tập luyện và tham gia rất nhiều trải nghiệm thực tế về nghệ thuật. Sau thời gian gấp rút tập luyện, 10 thí sinh đã có buổi ghi hình MV tiết mục dự thi tại Hà Nội.

Mặc dù có thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng 10 thí sinh nhí đến từ khắp 3 miền trên cả nước đã rất xuất sắc thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình ở các lĩnh vực: ca hát, nhảy – múa – khiêu vũ, ảo thuật, chơi nhạc cụ.

Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám khảo tại vòng Nhà chung để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình

Bộ ba giám khảo quyền lực của chương trình

Với mục đích đảm bảo tính công bằng và tạo cơ hội cho khán giả truyền hình thể hiện sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho các thí sinh, thể lệ vòng Nhà chung sẽ có sự thay đổi.Top 4 thí sinh lọt vào vòng Chung kết sẽ có 2 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn và 2 thí sinh được lựa chọn tính theo điểm bình chọn của khán giả.

Số báo danh của Top 10 vòng Tranh tài

Số báo danh của Top 10 vòng Nhà chung

Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách> SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

Untitled-14

Quý vị khán giả sẽ được chứng kiến những màn lột xác ấn tượng của thí sinh Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 trong vòng Nhà chung này. Tập đầu tiên của vòng Nhà chung dự kiến sẽ được lên sóng từ 20h ngày 13/11/2015 trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11).

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments are closed.