Vương quốc vui vẻ – Phim hoạt hình 3D sống động

admin 19/12/2020 0

Vương quốc vui vẻ là bộ phim hoạt hình đặc sắc của Việt Nam được sản xuất bằng công nghệ 3D với những hình ảnh ngộ nghĩnh sống động chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Bước chân đến với Vương quốc vui vẻ, các bạn nhỏ sẽ được cười thả ga theo các tập phim. Khác với những bộ phim hoạt hình Việt Nam được sản xuất trước đó, Vương quốc vui vẻ trở nên ấn tượng, sinh động và hấp dẫn hơn bởi những hiệu ứng hình ảnh sống động về các nhân vật trong vương quốc thạch.

Mỗi tập phim là môt câu chuyện với nhiều tình tiết hết sức vui nhộn. Những rắc rối xảy ra, cách giải quyết vấn đề cũng đều đậm chất của xứ sở hài hước vui nhộn.
Thông qua các tình huống mà các nhân vật trong vương quốc vui vẻ gặp phải, những bài học nhân văn ý nghĩa được lồng ghép một cách khéo léo để truyền tải tới các em nhỏ theo cách nhẹ nhàng và chân thực nhất.
Vương quốc vui vẻ chắc chắn sẽ thuyết phục được cả các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh. Phim được lên sóng từ ngày 6/5 và phát sóng vào 11h30 hàng ngày trên kênh VTC11.

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.