VTC Mobile mang niềm vui Trung thu đến bệnh nhi nghèo

admin 20/12/2020 0

Nằm trong khuôn khổ chương trình Trung thu hồng tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương, sáng ngày 14/9, Công ty CP VTC Dịch vụ di động – VTC Mobile đã mang 500 suất cơm miễn phí tặng cho các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.
Phần một của chương trình Trung thu hồng là khung cảnh hội chợ quê được tái hiện trong khuôn viên Bệnh viện với các tiết mục đặc sắc như múa lân, biểu diễn trống khai hội, đặc biệt là sự xuất hiện của nhóm ca sĩ Tự lực, là những người khiếm thị đã chuẩn bị những tiết mục rất công phu để gửi tặng các bé.
blank

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Giám đốc CTy VTC Mobile cho biết: “500 suất cơm mà chúng tôi hỗ trợ hôm nay tuy không nhiều nhưng là số tiền được các nhân viên trong công ty đóng góp với tất cả tấm lòng thiện nguyện của mình. Tham gia vào những hoạt động tình nguyện nhân mùa Trung thu, VTC Mobile muốn mang lại một không khí vui tươi, ấm áp tới các bệnh nhi nhỏ tuổi và chúc các bé sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình.
Ngay bên cạnh là các gian hàng bày các món quà quê như đèn ông sao, đèn lồng trung thu, sách vở, tranh vẽ, bánh nướng, tò he… Tất cả những món quà này được tặng miễn phí đến tất cả các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Không chỉ có vậy, tại đây, các em nhỏ còn được cắt tóc miễn phí, tự tay nặn tượng, tô tranh cát và tham gia vào những trò chơi bổ ích.
Phần hai của ngày hội bắt đừ 10h30 với 500 suất ăn miễn phí của kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 gửi tặng đến các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều các tình nguyện viên là nhân viên Công ty VTC Mobile đã có mặt và trực tiếp trao những phần cơm và quà cho các bệnh nhi và người nhà.
Hầu hết các vị phụ huynh khi nhận những suất cơm miền phí đều rất xúc động bởi đây sẽ là những niềm an ủi về tinh thần cho những bệnh nhi nghèo và gia đình trên hành trình chống chọi với bệnh tật.
Sau đây là một vài hình ảnh trong lễ hội Trung thu hồng:
blank
Màn đánh trống khai hội Trug thu hồng
blank
Ảnh mắt háo hức của các bệnh nhi với chương trình tràn ngập sắc màu
blank
Nhiều bệnh nhi vẫn mang trên tay dấu tích của những lần điều trị
blank
Có ai nhận ra Cô tiên xanh của Kids&Family TV không nào?
blank
Các bé hăng say tô tượng trong chương trình
blank
Hay say mê vẽ những bức tranh mà mình thích
blank
blank

blank

Những phần cơm miễn phí được nhân viên, cán bộ VTC Mobile trao đến tận tay người nhà bệnh nhi
blank
Bà Đoàn Hòa Bình, Giám đốc Kênh Kids&Family TV trao phần cơm từ thiện cho một vị phụ huynh người Dân tộc Dao đến từ tỉnh Quảng Ninh
blank
Ekip truyền hình của Kids&Family TV cũng đã nhanh chóng ghi lại các hoạt động này để đưa tin trong các chương trình trên sóng VTC11
blankTấm lòng thiện nguyện đến từ VTC Mobile
blank
Với mong muốn các bé có một không khí trung thu thật ấm áp, vui vẻ

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.