Tây du ký Trư Bát Giới lên sóng trên Kids&Family TV – VTC11

admin 25/11/2020 2

Tây Du Ký Trư Bát Giới, bộ phim mang tính thần thoại nhưng vô cùng hài hước sẽ lên sóng trên kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình VTC11.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng Trư Bát Giới nhất quyết thoát khỏi kiếp heo để đổi đời. Trư Bát Giới vốn là con heo thông minh, nó không cam lòng làm heo cho người ta thịt, nó đã bỏ trốn khỏi chuồng heo vào một đêm mưa gió. Trong khi chạy trốn thì nó gặp Thái Bạch Kim Tinh đang gặp nguy hiểm khi đuổi giết Cửu Mạng Miêu Yêu. Nhờ sự thông minh của mình, nó đã cứu thoát được Thái Bạch Kim Tinh. Để đền ơn cứu mạng, Thái Bạch Kim Tinh  đã biến Trư Bát Giới thành chủ nhân của anh Chu thư sinh.

fd5a28d93a1a482fbeaab3d1f649b1ee

Nhưng Trư Bát Giới muốn mãi mãi được làm người, buộc Thái Bạch Kim Tinh phải đuổi bắt anh khắp nơi nhằm biến anh thành heo. Trư Bát Giới không muốn làm heo, anh đi bái sư học nghề khắp nơi, và tình cờ anh đã uống nhầm Càn Khôn thần đơn của Cửu Mang Miêu Yêu nên công lực không ngừng tăng cao. Cửu Mạng Miêu Yêu đánh mất thần đơn nên đã trút giận lên nhân gian. Trong khi thái Bạch Kim Tinh đuổi bắt Miêu Yêu thì nội thương tái phát, ông biến thành một đứa bé, mất hết công lực. Anh của ông là Thái Thương Lão Quân thấy vậy, đích thân ra tay truyền bản lĩnh cho Trư Bát Giới. Nhờ đó mà Trư Bát Giới đã giúp Thái Bạch Kim Tinh vượt qua muôn trùng khó khăn, tiêu diệt Miêu Yêu. Sau khi tiêu diệt được Miêu Yêu, Thái Bạch Kim Tinh định biến Trư Bát Giới lại thành heo nhưng không ngờ Trư Bát Giới đã vướng vào lưới tình của Tiểu Long Nữ.

Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, Trư Bát Giới có thực sự trở thành người, tất cả sẽ được giải đáp trong 38 tập phim Tây Du Ký Trư Bát Giới được phát sóng trên Kids&Family TV vào 19h30 bắt đầu từ 17/5 tới. Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

2 Comments »

  1. blank
    Do Viet Thang 26/06/2014 at 9:58 pm -

    Mong BBT kenh vtc11 se chieu lai ca 3 phan bo phim tay du ki tru bat gioi trong thoi gian som nhat.Em thay phim rat hay va duoc nhieu nguoi mog doi duoc xem.Mong kenh vtc11 se som chieu lai bo phim nay trong khoang thoi gian som nhat(do cung la mong muon cua bao ban khan gia tre khac).Em thay mat moi nguoi xin cam on cac anh chi trong BBT kenh vtc11.

  2. blank
    nguyen ngoc duong 05/07/2014 at 7:43 am -

    mong vtc 11 hay phat lai bo phim nay

Best buy site