Triển lãm “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” diễn ra thành công

admin 21/12/2020 0

Sau 5 ngày diễn ra, triển lãm tranh thiếu nhi với tên gọi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” do Kids & Family TV – VTC11 tổ chức đã khép lại với nhiều sắc màu ấn tượng tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti (Royal City, Hà Nội).

IMG_1429

Cuộc triển lãm lấy ý tưởng từ những bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với ba chủ đề “Niềm vui đến trường”, “Cảnh sắc quanh em” và “Ước mơ của bé”. Diễn ra từ ngày 07 – 13/12, triển lãm đã thu hút hàng vạn em nhỏ cùng các bậc phụ huynh với những bức tranh ấn tượng, tràn ngập màu sắc.

Triển lãm đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía Vụ Công tác học sinh – sinh viên (Bộ Giáo dục và đào tạo) và Trung ương Đoàn TNCS HCM cùng rất nhiều em nhỏ và các bậc phụ huynh. Có mặt tại buổi Lễ khai mạc triển lãm diễn ra ngày 7/12 vừa qua, đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã đánh giá rất cao sự thành công chung của cuộc thi cũng như mong muốn Kids & Family TV – VTC11 sẽ không ngừng đồng hành cùng các hoạt động vì sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

IMG_1433

100 bức tranh được trưng bày trong triển lãm là những bức tranh đã lọt vào chung khảo của cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” – cuộc thi được lấy ý tưởng từ chương trình cùng tên trên Kids & Family TV – VTC11. Bà Đoàn Thị Hòa Bình, Giám đốc Kênh Kids & Family TV – VTC11 cho biết: “Triển lãm và cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em nhỏ yêu thích hội họa trên toàn quốc có thể thi tài và bồi dưỡng năng khiếu của mình. Kids & Family TV cũng mong muốn sẽ tổ chức được nhiều sân chơi ở mọi lĩnh vực để các em có một môi trường giải trí, giáo dục và phát triển một cách toàn diện nhất”.

Dự kiến sắp tới, cuộc thi sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô được mở rộng hơn.

Kids & Family TV – VTC11

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.