Tiểu PSY bỡ ngỡ ở lớp học Việt Nam

admin 21/12/2020 0

Những ngày cuối tuần qua, cậu bé nổi tiếng người Hàn gốc Việt trong MV Gangnam Style đã cùng 4 bạn nhỏ Hàn Quốc tham gia một ngày học cùng các bạn học sinh Việt Nam và không khỏi bỡ ngỡ khi học những động tác thể dục cũng như bữa cơm trưa ngay tại trường.

IMG_9115Tiểu PSY trong lớp học ở Việt Nam

Như các bạn nhỏ khác, Tiểu PSY cùng 4 bạn nhỏ có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam đã đến trường cùng các bạn nhỏ lớp 2 ở một trường tiểu học. Ngày đầu tiên đi học tại Việt Nam, các bạn nhỏ đến rất đúng giờ đấy, và còn được xếp chỗ ngồi ngăn nắp nữa.

Trong những giờ học trên lớp, Tiểu PSY có vẻ hơi bỡ ngỡ với những giờ giảng bài của các cô giáo, tuy nhiên, với tính hiếu động và sự thân thiện, tiểu PSY cũng đã nhanh chóng làm quen với các bạn xung quanh và hỏi các bạn nếu có chỗ nào chưa hiểu. Các bạn nhỏ cũng đã rất tận trình giúp đỡ người bạn mới của mình.  Trong buổi học hôm đó, đáng nhớ nhất với Tiểu PSY có lẽ là giờ học thể dục khi các bạn xếp hàng và thực hiện những động tác thể dục tay không thì Hwang Min Woo của chúng ta lại bỡ ngỡ nhìn các bạn và thực hiện theo.

IMG_9087

Tiểu PSY bỡ ngỡ tập thể dục

Vì đây là trường bán công nên buổi trưa, Tiểu PSY đã được cùng các bạn nhỏ ăn cơm tại trường. Cậu bé Hwang Min Woo đã vừa ăn vừa chuyện trò với các bạn trong lớp rất vui vẻ. Sau khi ăn trưa, tất cả các bé đã xếp bàn ghế ngăn nắp và được phát gối, chăn để ngủ ngay tại lớp học. Buổi chiều hôm đó, Tiểu PSY được đến thăm nhà bà ngoại và nhà bạn tổ trưởng. Bà ngoại cũng rất cưng  chiều tiều PSY nên đã mua rất nhiều đồ ăn, đồ chơi.

Tất cả những hoạt động trong ngày của Tiểu PSY và các bạn nhỏ đã được Kids & Family TV ghi hình và sắp tới sẽ được phát sóng trong chương trình Coo Coo Class – một chương trình truyền hình thực tế đưa các bạn nhỏ người Hàn gốc Việt về Việt Nam khám phá và tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của Việt Nam.

Sau đây là một vài hình ảnh đáng nhớ của Tiếu PSY cùng các bạn nhỏ ở trường:

IMG_9195

IMG_9121

IMG_9084

IMG_9147

IMG_9174

IMG_9142

Kids & Family TV

 


Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.