“Thi tài cùng họa sĩ Đốm”: Rực rỡ sắc màu, tràn ngập ước mơ

admin 21/12/2020 0

Ngày 7/12 tới, triển lãm những bức tranh xuất sắc của cuộc thi vẽ tranh “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” sẽ mở cửa để chào đón các bạn nhỏ yêu thích vẽ tranh đến với một thế giới rực rỡ sắc màu và tràn ngập ước mơ tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti (Royal City, Hà Nội).

2

Vậy là các bạn nhỏ yêu thích hội họa ở khắp mọi miền đã có 3 tháng thi tài sôi nổi cùng họa sĩ Đốm dễ thương của Kids & Family TV – VTC11. Và sắp tới đây, hơn 100 bức ảnh xuất sắc nhất của các bạn nhỏ gửi về cuộc thi sẽ được trưng bày tại triển lãm dành riêng cho họa sĩ Đốm và những bạn nhỏ đam mê vẽ tranh đấy. Đây là những bức tranh mang những màu sắc rực rỡ và tươi vui của cuộc sống, đã được Ban giám khảo và khán giả của Kênh truyền hình Kids & Family TV lựa chọn theo ba chủ đề chính của cuộc thi là “Niềm vui đến trường”, “Cảnh sắc quanh em” và “Ước mơ của bé”.

Đã có gần 3.000 bức tranh của các bạn nhỏ gửi về tham dự cuộc thi đấy, quả là một con số… khổng lồ phải không nào? Cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” đã kết nối được niềm đam mê hội họa của các bạn nhỏ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc, từ những vùng miền núi phía Bắc như Bắc Cạn, Hà Giang đến những vùng sông nước miền Nam như Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau…

O_ha_haichaungoc_IMG_0050

Không chỉ thể hiện được những bức tranh cuộc sống muôn màu, các bạn nhỏ còn gửi gắm rất nhiều ước mơ về tương lai, có bạn nhỏ mơ làm nhà thiết kế thời trang, có bạn lại ước muốn trở thành phi hành gia, và cả những cô giáo, những chiến sĩ hải quân, những cậu lính cứu hỏa tý hon nữa đấy… Tất cả những ước mơ đó đều được thể hiện thông qua năng khiếu vẽ tranh và trí tưởng tượng rất phong phú của các bạn.

O_la_lannhuho_IMG_9983

Điều đáng để họa sĩ Đốm nhắc đến trong cuộc thi lần này là tình cảm của các bạn nhỏ dành cho Đốm, có rất nhiều bạn nhỏ không chỉ vẽ tranh tham dự cuộc thi mà còn gửi cả những bức tranh vẽ hình Đốm rất dễ thương. Và cũng không thể không nhắc đến những bức thư với nét bút xinh xinh mà các bạn nhỏ đã gửi đến Đốm với những lời tâm sự rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, không chỉ thể hiện niềm yêu thích vẽ tranh mà các bạn nhỏ còn mong muốn có thêm nhiều sân chơi bổ ích, lý thú như cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” để trổ tài nữa đấy!

Và bây giờ, chắc các bạn nhỏ đang rất hồi hộp chờ đón kết quả của cuộc thi phải không nào? Nhưng điều đó sẽ được giữ bí mật, các bạn hãy đến với triển lãm “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” để biết được kết quả những bạn nhỏ nào sẽ xuất sắc đạt giải “Họa sĩ thiên tài” chung cuộc của cuộc thi nhé! Các bạn nhỏ nhớ nhé, triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 7/12 tới tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti (Hà Nội) đấy!

Theo Báo Nhi đồng

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.