Thập Nhị Tranh Tài _ Trò chơi tương tác trực tiếp trên kênh truyền hình Kids&FamilyTV – VTC11.

admin 20/12/2020 0

 

Thập Nhị Tranh Tài _ Trò chơi tương tác trực tiếp trên kênh truyền hình Kids&FamilyTV – VTC11.

kids-tv1

Thập Nhị Tranh Tài, trò chơi hấp dẫn và vô cùng bổ ích sẽ chính thức ra mắt quý vị khán giả và các em nhỏ theo dõi truyền hình trên sóng Kids&FamilyTV – VTC11 vào 11h30 phút vào các ngày thứ sáu, thứ bẩy và chủ nhật hàng tuần.

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết gay cấn, mới lạ, độc đáo kèm những phần thưởng có giá trị cao.

Quý vị hãy trực tiếp tham gia Thập Nhị Tranh Tài, trò chơi tương tác trực tiếp, kết nối cộng đồng khán giả.

Thập Nhị Tranh Tài, dựng lại hình ảnh sinh động, dễ thương của 12 con giáp qua một cuộc đấu đầu nảy lửa. Trong một phiên đua, quý vị khán giả có nhiều cơ hội để đưa con giáp mình yêu thích về đích.

Thập Nhị Tranh Tài, trong vòng 6 phút được chia làm 2 phiên đua, các con giáp có cơ hội tranh tài, thử sức, thiết lập lại thứ hạng. Vòng tuần hoàn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ được đảo ngược. Con vật nào sẽ được vinh danh, con vật nào sẽ thất bại, tất cả phụ thuộc vào sự điều khiển của quý vị khán giả theo dõi và tham gia trực tiếp.

Hãy đón xem Thập Nhị Tranh Tài, phát sóng vào 11h30 phút các ngày thứ sáu, thứ bẩy và chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Kids&FamilyTV – VTC11.

Điều kiện và thể lệ tham gia
I. Hình thức tham gia
- Khán giả tham gia trực tiếp chương trình qua kênh truyền hình Kids&FamilyTV – VTC11
- Tiếp sức cho con giáp qua hai hình thức:
+ Sms: cú pháp tin nhắn : TN < mã số con giáp> gửi 8730 ( Mã số con giáp được quy ước dưới dạng số, chữ, tương ứng với tên con giáp đó)
Mỗi tin nhắn đúng cú pháp và hợp lệ, con giáp nhận được lượt bình chọn, tiếp sức sẽ được tăng thêm 100 điểm sức mạnh.
+ Hệ thống thoại 1900: Gọi điện đến số 1900571531 bấm phím số 1, nghe và làm theo hướng dẫn.
Lượt tiếp sức hợp lệ, con giáp sẽ nhận được 10 điểm sức mạnh.
II. Cách thức chọn ra người trúng giải
• Thuê bao có số lượt tiếp sức, bình chọn cho con giáp về vị trí số 1 nhiều nhất sẽ là thuê bao dành được giải thưởng cao nhất của chương trình.
• Thuê bao có số lượt tiếp sức và bình chọn tiếp theo liền kề sau đó sẽ được sắp xếp và trao thưởng theo thứ hạng giải nhì và giải ba.
• Bạn có thể trúng thưởng nhiều lần, và cơ hội dành cho mỗi phiên là như nhau.
• Cách thức chọn ra người trúng giải hoàn toàn dựa trên kết quả tin nhắn hoặc điện thoại khách hàng bình chọn trong chương trình cho con giáp về nhất và giải thưởng sẽ được công bố trên website Kidstv.com.vn
III. Giá trị giải thưởng
Mỗi chương trình sẽ bao gồm hai phiên đua để các con giáp tranh tài, giải thưởng trong từng phiên dành cho khán giả xuất sắc là:
1. 1 Giải nhất: trị giá 5.000.000 vnđ
2. 1 Giải nhì: trị giá 1.500.000 vnđ
3. 1 Giải ba: Trị giá 700.000 vnđ
Tương ứng với 2 phiên đua trong chương trình trực tiếp, tổng giá trị giải thưởng quý vị khán giả có thể nhận được lên đến gần 15.000.000 vnđ.
IV. Quy định nhận thưởng và trao giải
- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin VTC11 (TV, website..).
Lưu ý: – Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi chương trình kết thuc, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng.
- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó .
- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Hà Nội: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung).
- Đối với khán giả ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội, người trúng thưởng phải gửi bản photo cmt và ảnh trước khi nhận giải thưởng. Sau khi nhận được giấy từ đầy đủ, chúng tôi sẽ gửi phần thương qua đường bưu điện theo địa chỉ mà khán giả cung cấp.
- Mọi thắc mắc và giải thưởng của chương trình ( nếu có) khán giả có thể gửi về hòm thư kidstv@vtc.vn.
V. Các điều lệ khác
- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).
- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.kidstv.com.vn
- Nhân viên Kidstv và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.
- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng

 

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.