Thành Trung vội ôm con gái yêu khi vợ cũ đưa bé ra Hà Nội

admin 04/08/2015 Comments Off

MC Thành Trung có thời gian gần gũi với Vi An khi cô bé ra Hà Nội dự thi chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

Vi An nhà Thu Phượng năm nay hơn 4 tuổi, cô bé là thí sinh nhỏ nhất tham gia chương trình Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015. Được biết Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật… Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng.

Là thí sinh của khu vực phía Nam, bé Vi An gây được ấn tượng với BGK bởi giọng hát trong sáng, cao vút và sự tự tin, mạnh dạn khi đứng trên sân khấu. Mặc dù chưa biết chữ nhưng ở vòng thi trước Vi An khiến mọi người bất ngờ và “ghi điểm” khi thể hiện ca khúc Let It Go khá trôi chảy.

Hiện tại Vi An được mẹ Thu Phượng tháp tùng ra Hà Nội ôn luyện, chuẩn bị cho vòng chung kết được diễn ra sắp tới. Đặc biệt, thành phần BGK chương trình ngoài nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Mỹ Linh còn có MC Thành Trung. Trong buổi tập mới đây nhất, Thành Trung cũng tranh thủ thời gian ôm ấp, động viên cô công chúa dễ thương.

blank
Ở vòng thi trước Nhật Thủy thích thú ôm Vi An sau khi cô bé hát xong.

blank

blank

blank

Bé Vi An - học sinh của Thu Phượng và bé Gạo Nếp nhà

Thái Thùy Linh cũng lọt vào vòng tranh tài
blank

MC Thành Trung có dịp gần con gái khi cô bé ra Hà Nội dự thi.

blank

blank

blank

MC Thành Trung cưng chiều cô công chúa nhỏ.

blank
blank

blank

blank
Dù ngày mưa, ngày nắng hay những lúc con mệt mỏi Thu Phượng
cũng luôn bên cạnh, làm người mẹ, người thầy cho con.

blank

blank

blank

blank
Nét đáng yêu, dễ thương của bé Vi An nhà Thu Phượng.

Theo Vietnamnet

Comments are closed.

Best buy site