Sức hấp dẫn của Drama “Quốc dân” Mộc Lan Thời @

Đồng Diệu Tường Anh 12/06/2017 Comments Off

Câu chuyện bắt đầu khi gia đình có phong tục chỉ truyền nghề cho con trai đích tôn. Mọi chuyện không hay xảy ra, người con trai chết sớm, con dâu và các cháu bị hãm hại đuổi ra khỏi nhà. Vì thương mẹ, cũng như lấy lại gia nghiệp, Jang Ha-na buộc lòng phải giả trai và lấy tên Jang Eun –Sung để chính thức trở lại ngôi nhà tổ tiên. Chuỗi ngày bị ganh ghét, đố kị bắt đầu với Jang Eun- Sung. Khi trải qua sự cực khổ, con người sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

dien-vien-moc-lan-thoi-@(1)

Thông qua bộ phim, đạo diễn đã rất thành công khi khắc hoạ hình ảnh Jang Ha – Na dù không phải là nam nhưng vẫn luôn cố gắng giữ gìn gia tộc, ý chí vươn lên lạc quan, dám thử thách chấp nhận thay đổi thân phận để phát triển sự nghiệp tổ tiên, lấy lại những gì vốn đã thuộc về gia đình mình,  đồng thời bộ phim còn thể hiện tình mẫu tử cao cả mà mẹ Jang Eun Sung dành cho các con của mình khi bị chèn ép đuổi khỏi nhà,  bộ phim cũng phản ánh thực tế về cuộc sống nhân quả luôn hiện hữu…

Có thể nói một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công cho bộ phim nằm ở diễn xuất chân thật của nhân vật chính. Nữ diễn viên  Park Han Buyl sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài nữ tính của mình để đảm nhận vai chính đầy thử thách trong phim. Với kiểu tóc “tomboy” cá tính trông Park Han Byul hoàn toàn lột xác. Cô chia sẻ: “Lần đầu tôi cảm nhận được mình và nhân vật chính là một, tôi cũng đã học được thêm nhiều điều về cuộc sống. Trước đây, tôi đã phải cố gắng rất nhiều để là nhân vật nhưng với Mộc lan thời @ Jang Ha Na, Jang Eun Sung cứ như là tôi vậy. Thậm chí đến lúc phim kết thúc, tôi còn không nhớ rõ sự tồn tại của mình nữa. Sự yêu mến của mọi người dành cho tôi giống như thể rating của bộ phim ở mức 70~80% vậy. Khi tôi đi ngang qua, các học sinh tiểu học kêu “nước tương Hwangso”. Đặc biệt tỉ lệ các bạn trẻ xem lại bộ phim cũng nhiều nữa. Được trở thành đối tượng được giới trẻ yêu thích, lại được các bà các cô yêu quý nữa, thật không hạnh phúc nào bằng”.

dien-vien-moc-lan-thoi-@(2)

 

dien-vien-moc-lan-thoi-@(3)

Câu chuyện về Jang Ha Na, về sự tranh quyền ở “nước tương Hwangso” và câu chuyện tình yêu của Hana và 2 chàng tổng giám đốc tất cả sẽ có trên Kids & Family TV – VTC11 vào lúc 20h30 hàng ngày, bắt đầu từ thứ 4 (14/6/2017). Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Comments are closed.

Best buy site