Sau MC Phan Anh, tới lượt Ngọc Trinh ủng hộ đồng bào lũ lụt với số tiền khủng

admin 17/10/2016 Comments Off

Rất nhiều  nghệ sĩ đang tận dụng sức ảnh hưởng của mình đến công chúng để chung tay kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung trong cơn bão lũ.

Trận lụt lịch sử mà đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu khiến người dân cả nước vô cùng quan tâm, xót xa. Khi các thông tin, hình ảnh nhói lòng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cũng là lúc những người nghệ sĩ quyết định sử dụng tiếng tăm, sức ảnh hưởng của mình để thực hiện 1 điều gì đó thật thiết thực, ý nghĩa.

MC Phan Anh, ca sĩ Tuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã tiên phong trong việc đóng góp những số tiền lớn để ủng hộ người dân đang lâm vào cảnh khốn khó, “màn trời chiếu đất”. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng là người đẹp tiếp theo được xướng tên trong danh sách các nhà hảo tâm khi chuyển đi 150 triệu đồng để làm từ thiện. Diễn viên – người mẫu Ngọc Trinh gửi gắm tấm lòng về vật chất của mình thông qua tài khoản của MC Phan Anh công khai trước đó.

nt

 

Biên lai gửi tiền cua Ngọc Trinh vào tài khoản ngân hàng của MC Phan Anh. 

PAChưa đầy 24h, MC Phan Anh đã kêu gọi được hơn 2 tỉ tiền mặt để ủng hộ người dân vùng lũ.

PA 2

Nam MC xúc động vì nhận được sự tin tưởng của những người không hề quen biết

đồng nghiệp

Đồng nghiệp nhận xét rất tích cực về hành động này của MC Phan Anh.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng nổi tiếng không hề kém cạnh trong việc kêu gọi khán giả chung tay vì các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Và, lần này cũng không phải ngoại lệ!

TH

Gia đình Tuấn Hưng đóng góp 50 triệu và sẽ “xin thêm bà con bên Mỹ” nữa.

TH 2

“Ông bố 1 con” và đội bóng còn đá giao hữu để lấy tiền góp quỹ.

Theo Anh Hoang/Một thế giới

Comments are closed.