Những lợi ích tuyệt vời từ 10 môn thể thao của Ready Steady Go Kids

Đồng Diệu Tường Anh 26/04/2017 Comments Off

Ready Steady Go Kids là chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc.

Hình thành từ năm 2004, chúng tôi hiện đang tổ chức các lớp học cho trẻ mầm non (từ 1.5 đến 6 tuổi) với hơn 40,000 học viên trên toàn thế giới. Các hoạt động thể dục thể thao được thiết kế nhằm dạy cho trẻ mầm non những kỹ năng cơ bản của các môn thể thao khác nhau cũng như phát triển và nâng cao kỹ năng vận động thô và tinh trong một môi trường vui vẻ mang tính xã hội cao với tinh thần hỗ trợ và không cạnh tranh.

Ready-Steady-Go-Kids (1)

Chương trình Ready Steady Go Kids được thiết kế gồm 10 môn thể thao (Bóng đá – Bóng rổ – Bóng đá Úc – Bóng bầu dục – Điền kinh – Tennis – Golf – Hockey – Cricket – T-Ball). Mỗi học kỳ trẻ sẽ được khám phá 5 môn thể thao, mỗi môn sẽ được dạy trong vòng 2 tuần – khối thời gian được coi là đủ để giới thiệu và củng cố các khái niệm cơ bản và các động tác mẫu. Bằng cách xoay vòng các môn thể thao mỗi 2 tuần, chúng tôi cũng cố gắng tránh sự nhàm chán khi cho trẻ học cố định một hoạt động bất kỳ nào đó.

Ready-Steady-Go-Kids (2)

Tất cả các thiết bị được sử dụng trong chương trình Ready Steady Go Kids đã được thiết kế đặc biệt và sửa đổi để đảm bảo phù hợp độ tuổi, độ tin cậy và an toàn cho trẻ mầm non.

Ready-Steady-Go-Kids (3)

10 môn thể thao trong chương trình: Bóng đá, Quần vợt, Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Bóng gậy, Bóng đá Úc, Bóng rổ, Golf, Cricket, Điền kinh

Ready-Steady-Go-Kids (4)

Các độ tuổi trong chương trình

Ready-Steady-Go-Kids-(11)

Ready-Steady-Go-Kids (4)

Các lợi ích của chương trình

Mang tới cho trẻ những phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần, chương trình được thiết kế giúp cho trẻ xây dựng sự tự tin, lòng tự trọng, một nền tảng kiến thức và những kỹ năng sẵn sàng cho trẻ bước vào cấp tiểu học.

Ready-Steady-Go-Kids (5)

1. Cho trẻ có cơ hội tham gia vào chương trình được thiết kế khoa học

Chương trình được nghiên cứu và xây dựng bởi những chuyên gia về thể chất và tâm lý, hệ thống giáo án đầy đủ và xuyên suốt cho toàn bộ các lứa tuổi. Trang thiết bị học tập được thiết kế phù hợp với thể lực và vóc dáng của trẻ mầm non. Mỗi lớp học đều được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp, đã được trải qua các khóa đào tạo huấn luyện chuyên sâu về hướng dẫn thể thao cho trẻ.

Ready-Steady-Go-Kids (7)

2. Giúp trẻ xây dựng sự tự tin

Trong những hoạt động thể thao tại lớp học, huấn luyện viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn trẻ làm quen dần với việc giải quyết các nhiệm vụ một cách độc lập. Thông qua các hoạt động tập thể và cá nhân, trẻ sẽ học cách thể hiện bản thân cũng như xây dựng sự tự tin cho chính mình.

Ready-Steady-Go-Kids (8)

3. Xây dựng cho trẻ “các kỹ năng xã hội”

Chương trình Ready Steady Go Kids giới thiệu cho trẻ các khái niệm về kỹ năng sống cơ bản thông qua việc xếp hàng đợi lượt, chơi theo luật, học cách khuyến khích và biết phối hợp khi làm việc theo cặp, chơi đội nhóm, xây dựng “tinh thần thể thao”.

Ready-Steady-Go-Kids (9)

4. Là hành trang cho trẻ bước vào cấp tiểu học

Chương trình Ready Steady Go Kids rèn luyện cho trẻ các kỹ năng thể thao cũng như sự tập trung, khả năng lắng nghe và làm theo chỉ dẫn. Trẻ được ôn luyện những khái niệm về màu sắc, con số và hình khối trong quá trình luyện tập. Từ đó giúp trẻ củng cố thêm kỹ năng và kiến thức trước khi bước vào cấp tiểu học

5. Khuyến khích trẻ sống theo lối sống lành mạnh

Bằng việc giới thiệu một loạt các môn thể thao tới trẻ lứa tuổi mầm non, chương trình mong muốn khuyến khích phát triển “tình yêu lâu dài với các hoạt động thể dục thể thao” cho trẻ. Thông qua đó giúp cha mẹ có thêm định hướng phát triển cho trẻ, nhất là giúp trẻ lựa chọn các môn thể thao mà trẻ yêu thích để tham gia học những cấp độ cao hơn. Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi quan trọng trong việc hình thành ý thức cho cả cuộc đời mỗi con người, hoạt động thể thao sẽ trở thành một phần không thể thiếu và được trẻ yêu thích một cách tự nhiên, tự nguyện.

6. Xây dựng nền tảng kiến thức về thể thao cho trẻ

Sau khi kết thúc toàn bộ các khóa học, trẻ sẽ có thêm được những hiểu biết cơ bản về rất nhiều các môn thể thao khác nhau. Trẻ sẽ biết được tên các môn thể thao, các dụng cụ của từng môn, thực hiện được các kỹ thuật cơ bản của các môn hay cao hơn nữa là bước đầu có thể chơi được các môn đó ở mức độ thi đấu đơn giản. Thông qua đó, trẻ sẽ được bồi đắp tố chất thể thao để có thể dễ dàng làm quen hay học bất cứ môn thể thao nào về sau.

Ready-Steady-Go-Kids (10)

Đăng ký ngay cho các bé vừa tham gia giải đua xe thăng bằng Cua-Rơ NHÍ, vừa thỏa sức vận động cùng Ready Steady Go Kids  nào các bố các mẹ ơi
►Link đăng ký: http://bit.ly/dangkycuaronhi
►Website: http://cuaronhi.kidstv.com.vn/
Giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp dành cho các bé từ 1-6 tuổi
- Diễn ra từ 8h30-17h30 ngày 07/05/2017 tại SVĐ Ph òng Không Không Quân, Thanh Xuân, Hà Nội
- Tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng
- Rất nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn khác dành cho cả gia đình
- Ban tổ chức: Kids & Family TV – VTC11 – Liên đoàn xe đạp, mô tô thể thao Việt Nam – Xe thăng bằng Việt Nam

Comments are closed.